MC Phan Anh trao 24 tỷ đồng cho người chứng minh anh ăn chặn tiền từ thiện

23
34Link bài viết:

Kênh Snews liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong ngày !
#snews
Liên hệ quảng cáo & công việc : quangcao.snews@gmail.com

Nguồn: https://canhosafira.com/category

23 COMMENTS

 1. Ủa rồi bằng chứng nhân chứng đâu mà nói ng ta ăn chặn bt là bây h có rất nhiều vụ đó nhưng trước hết phải có bằng chứng đã ko có mà mấy bạn lấy đâu lắm tự tin cho mình đúng mà kêu ng ta ăn chặn. mấy bạn cứ làm vậy Đi rồi có ngày ko ai thèm đóng góp vì sợ dư luận đó tới lúc đó lại nói Sao ko ai ủng hộ những người nổi tiếng có tiền đâu Sao ko ai ủng hộ

 2. Đời đúng là. Từ thiện bị nói ko minh bạch. Còn ko từ thiện thị bị nói vô tâm vô cảm. Còn giải thích thì bị nói chống chế. Cuối cùng nên sống sao chi vừa lòng mọi người đây.

 3. Có thể chúng ta chưa từng nhìn thấy chó ăn cứt, nhưng chúng ta chắc chắn là nó đã từng ăn 😂😂

 4. Làm người tốt khó lắm mọi người à nên tốt nhất làm ng xấu đi đằng nào nó cũng nghĩ mình như vậy

 5. Mấy cái đồ k giúp ích được cho đời thì im miệng lại cha đi, như tui mắc chi, nên ủng hộ. Mấy đứa bay tưởng là mấy cái nghĩ ra được như vây là bay đỉnh lắm rồi á, lo mà để đầu óc để suy nghĩ cho tương lai bay đi…ngồi suy chuyện người ta thì bốc cước nge…
  Họ đi từ thiện cho người nghèo mà giá hạ cho người ta ăn chặn tiền từ thiện. Có bằng chứng chi k, hay là nghĩ đơn giản là vậy, hay là ở gần nhà nge lén ổng nói chuyện với zợ ổng( ít rãnh quá đấy, làm chi mà rãnh rứa nói tay nge hử, chắc ăn ở k ba mẹ nuôi hả…tay nói k phải mấy tụi bay tức chế)…tay nói như vậy là tay tức tại mấy tụi bay thúi cứt quá..
  Coi chừng nghiệp quật, sẽ có ngày mấy tụi bay bị giá hạ cho cho mấy đứa khẩu nghiệp
  Nếu thấy việc thiện âm thầm lặng lẽ ủng hộ họ.
  Giỏi ra đây solo…bứ lại tay k rãnh

 6. Thứ ngu học, không có đạo đức con người mới nói anh p.anh như vậy. Tụi bây có còn la con người nữa k, thứ xã hội mục nát chúng m.

 7. từ thiện chi cho mang tai tiếng , vừa tốn tiền , tốn công tốn sức , lai mang tiếng sau vào người

 8. T sợ mấy má anh hùng bàn phím thế. K giúp người được lại thích soi mói, phám xét, nghi ngờ. Thấy ng ta giàu thì vào cào phím sao k đi từ thiện. Ng ta đi làm từ thiện lại kêu phô trương khoe mẽ…. Bớt kgaaur nghiệp cho sang.

 9. Dung la mieng luoi khong suong.vua long ho thi ho tung ho cung bi vam dap ma khong vua long ho thi ho dao nen vui xuong cung chang sung suong gi.nen o doi cu song that voi long chi can khong then voi troi chang hen voi dat la duoc roi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here