Mua bảo hiểm ung thư không hời như bạn nghĩ !!

1
41Khi được giới thiệu qua về bảo hiểm ung thư, điều đầu tiên trong đầu mình nghĩ đến là ôi sao mà rẻ như vậy, mình cũng phải mua 1 gói thôi!

Thế nhưng khi xem xét kỹ mọi khía cạnh thì phát hiện những điều đáng lưu ý sau:
– Bạn phải thực sự khỏe mạnh, đặc biệt khỏe mạnh. Nếu không khỏe mạnh, được, vậy những triệu chứng, những dấu hiệu bạn đang có sẽ cần phải vài thập niên mới chuyển hóa thành ung thư. Đến lúc đó, số tiền công ty thu được từ bạn cũng quá thừa để thanh toán khi bạn không may bị ung thư rồi.
– Đại đa số các sản phẩm bảo hiểm ung thư đều không có giá trị tích lũy tiền. Mua năm nào là mất tiền năm đó.
– Nếu năm nay bạn 20 tuổi bạn mua với mức phí 2 triệu đồng/năm thì năm 30 tuổi bạn phải mua với mức 3 triệu, năm 40 tuổi mua mức 5 triệu và cứ thế tăng dần đều.
– Điều quan trọng, và khiến khách hàng sôi máu nhất chính là, trong cơ thể chúng ta nếu như có khối u, hay có bất thường nào đó mà chính bản thân chúng ta k hề biết, chưa hề đi khám bác sĩ, chưa hề có hồ sơ bệnh án hay điều trị ở đâu, nhưng đến khi bị ung thư, bác sĩ có thể chẩn đoán ra khối u đó phát sinh trước hay sau thời gian bạn tham gia bảo hiểm. Nếu là sau thì okie bạn được thanh toán, nếu mà trước hả? cả đống tiền bạn tham gia bao năm nay coi như đổ sông đổ biển hết rồi!
– Thế nên khi muốn tham gia BH ung thư, tốt nhất là bạn đi scan toàn thân trên dưới trái phải xem có bệnh tật, hay dấu hiệu ngầm nào không nha. Để tránh mất oan tiền mồ hôi xương máu của mình.

GOCBAOHIEM -VÌ LỢI ÍCH CỘNG ĐỒNG

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bao-hiem

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here