Mua máy thái thịt thanh lý có thực sự tiết kiệm như bạn nghĩ?

0
28

Nhiều người nghĩ rằng mua máy thái thịt cũ sẽ tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều so với việc mua một máy mới. Nhưng liệu thực sự có như vậy không, khi mà chất lượng máy thái thịt thanh lý có đảm bảo được tốt hay không thì cũng còn khó nói. Tìm hiểu câu trả lời, bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của máy thái thịt với bếp của một nhà hàng

Trong các nhà hàng, quán ăn hay bếp ăn công nghiệp việc thái thịt sống thịt đông lạnh, thịt nguội, giò chả,… là một trong những công đoạn sơ chế nguyên liệu quan trọng và không thể thiếu. Vì vậy, người ta sẽ rất cần một thiết bị hỗ trợ đặc biệt là chiếc máy thái thịt công nghiệp. Máy thái thịt sẽ cắt các tảng thịt lớn một cách nhanh chóng.

Máy thái thịt có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ phù hợp với từng nhu cầu khác nhau: có máy thái thịt tươi sống, có máy thái thịt chín và thịt đông lạnh. Máy có thể thái thịt với các kích thước “10 miếng như một” và không bị nát vụn giúp nhà hàng hạn chế tối đa lượng thịt hao hụt.

Mua máy thái thịt thanh lý có tiết kiệm?

trước khi quyết định xem có mua máy thái thịt thanh lý hay không thì bạn hãy xem đó có phải quyết định sáng suốt hay không nhé!

Năng suất thái thịt không như lời quảng cáo

Năng suất của máy thái thịt công nghiệp thanh lý là mối quan tâm của nhiều người mua bởi lẽ những thiết bị đã cũ thì công suất cũng bị giảm đi nhiều., nhất là với các loại đồ chạy bằng điện. Có thể ngời bán sẽ nói với bạn năng suất máy cao, nhưng bạn không được thử máy thì khó đảm bảo năng suất đạt tối ưu như lời giới thiệu. 

Lưỡi dao cùn

Cũng giống như năng suất máy, sau một thời gian sử dụng, lưỡi dao sẽ bị cùn hoặc mỏng đi do đã bị chủ trước dùng và mài nhiều lần. Việc này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng thịt thái ra. Miếng thịt mà thái từ dao không sắc sẽ dễ bị nham nhở và còn dễ bị nát. Và để máy cho hiệu suất tốt thì bắt buộc bạn phải mua lưỡi dao mới. Nếu máy ít bộ lưỡi dao thì không còn đỡ, máy mà có tới 5-7 bộ lưỡi dao thì số tiền mua mới chắc cũng không ít.

Máy bị rò điện

Với những máy thái thịt đã qua một thời gian sử dụng thì rất dễ xảy ra hiện tượng rò điện. Vì vậy, khi mua máy thanh lý, bạn cần phải xử lý cách điện mô tơ, xử lý tất cả nguy cơ rò điện có thể xảy ra để đảm bảo an toàn. Cách tốt nhất là trước khi mua, bạn phải kiểm tra tổng hợp các bộ phận liên quan đến phần điện của máy.

 

Tưởng giá rẻ mà hóa đắt

Người bán hàng sẽ đưa ra rất nhiều mánh khóe, nếu không có kinh nghiệm lựa chọn, bạn có thể sẽ bị mắc lừa ngay. Các chiêu trò thường thấy là đặt giá cao, rồi treo giảm giá sốc đến 70% hay 80%, khách hàng sẽ dễ lầm tưởng mình mua được món hời vì nghĩ máy thái thịt dùng vẫn ngon mà giá lại rẻ. Phải khẳng định lại rằng, tiền nào thì của nấy. Để không bị mắc lừa và mua được thiết bị tốt nhất thì bạn nên chọn các cơ sở bán máy thái thịt mới.

Một trong các nhà cung cấp  máy thái thịt uy tín nhất trên thị trường hiện nay chín là Điện máy NEWSUN. Tại đây có tất cả các dòng máy thái thịt, tha hồ cho bạn lựa chọn. Hơn nữa chất lượng máy cũng được đảm bảo và có bảo hành máy 12 tháng đi kèm.

Ngoài máy thái thịt, NEWSUN cũng có các dòng máy móc khá như máy xay giò chả, máy xay đùn thịt,… Hãy liên hệ tơi hotline NEWSUN hoặc truy cập dienmaynewwsun.com để tìm hiểu và được tư vấn về các sản phẩm nhé!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Xem thêm các tin tức khác tại https://canhosafira.com.vn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here