MUA NHÀ Ở HÀN QUỐC SEOUL | THĂM NHÀ CÔ DÂU VIỆT TẠI HÀN QUỐC – ĂN PHỞ BÒ – Seoul House Tour Vlog

39
35Mua nhà ở Hàn quốc seoul, Hôm nay mình sẽ giới thiệu nhà mới của mình, mời các bạn cùng thăm nhà của cô dâu việt tại hàn nhé.Tình cờ ăn thử quán phở bò việt nam mình kế bên nhà mới luôn.
Nhà không to nhưng khá thoải mái cho hai vợ chồng mình 😊
#muanhahanquoc #housetour #hanquoc

XIN CHÀO CÁC BẠN
Tại Channel này mình sẽ làm những video về cuộc sống thường ngày ở Hàn Quốc (Seoul), ăn uống, ẩm thực, du lịch đó đây. Mong các bạn hãy bấm SUB theo dõi kênh và LIKE video ủng hộ mình để mình có thêm động lực nha. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Tìm mình qua:
Facebook: jandidao
Instagram: jandidao

✉️ Contact | jandidao.yt@gmail.com

Nhấn like và Đăng ký kênh của mình để xem những video tiếp theo.
Link:

Tâm sự về cs hàn quốc:

LẦN ĐẦU ĐI CHÙA HÀN QUỐC:

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bat-dong-san

39 COMMENTS

  1. Chào mọi người nha. Hnay quay lại xem lại video thì thấy mình quay ghê quá, lúc này em mới tập quay nên quay bị rung, tay thì chỉ trỏ nhiều nữa, mọi người thông cảm nha.
    Bắt đầu em nghĩ là chỉ quay chia sẻ niềm vui khi mua nhà mới thôi nhưng có nhiều comment thiếu lịch sự, so sánh, chê bai, thậm chí nói tục… em đã xóa hết vì không muốn lời tiêu cực ảnh hưởng đến em và mn. Làm Yt cũng tập cho em bớt nóng tính hơn, nhiều khi đọc xong mấy lời tiêu cực cũng muốn đáp trả lại cho đỡ tức á nhưng rồi bình tĩnh lại thì xóa luôn hehe! Tâm sự chút thôi chúc mọi người 1 ngày nhiều niềm vui nha!

  2. Chào chị, em muốn xin thông tin liên lạc của chị để hỏi về vấn đề mua nhà ở tại HQ. Em tình cờ biết đến vlogs này khi tìm kiếm trên google. Mong chị hỗ trợ được giúp em. Em cảm ơn ạ.

  3. Hi em, nhà em là nhà hay là chung cư? Vì thấy nhà em có tầng áp mái và sân thượng. Nhưng từ cửa sổ nhìn ra thì cũng khá cao.

  4. An pho la phai an o tiem pho do chinh nguoi Viet nau moi dung gu pho cua vn, cho an pho do dau bep Han quoc nau la chot vot roi em Oi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here