Mua xe buýt cũ rồi lâm vào cảnh nợ nần

0
47Những tài xế, tiếp viên tham gia hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt tuyến số 15, Thủ Dầu Một – Đồng Xoài, tỉnh Bình Dương, khi nghe tin phía công ty thanh lý các xe đang hoạt động, người cầm cố nhà cửa, người mượn nợ để mua những chiếc xe cũ này.
Thế nhưng, khi hợp đồng mua bán được ký kết, đang hoạt động hơn 2 năm, phía công ty lại mua thêm xe mới và buộc chủ những phương tiện cũ dừng hoạt động. Vào ngày 25-7 vừa qua, phía chuyển nhượng những xe này gửi văn bản đến chủ các xe về hợp đồng thuê xe buýt giữa công ty này và công ty vận tải bằng xe buýt đã hết hiệu lực.
Đại diện bên chuyển nhượng, công ty thông báo đến chủ xe về việc chấm dứt hợp đồng nêu trên và yêu cầu chủ xe chuyển vùng và chuyển quyền sở hữu. Mọi vấn đề liên quan đến các xe đã được công ty này chuyển nhượng, công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, những người mua xe lại không hề biết có sự tồn tại của hợp đồng trên.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/xe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here