Nên mua nồi cơm điện nắp gài hay nắp rời – Có thể bạn chưa biết | Điện máy XANH

9
41Nên mua nồi cơm điện nắp gài hay nắp rời – Có thể bạn chưa biết
Hiện nay, nồi cơm điện ngày càng phong phú, đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau sẽ khiến bạn phân vân khi lựa chọn. Vậy, nồi cơm điện nắp gài và nồi cơm điện nắp rời có những ưu nhược điểm gì? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhé!
Link tham khảo:

Xem thêm các sản phẩm gia dụng khác tại Điện máy Xanh:

Bạn muốn săn hàng tivi, tủ lạnh, đồ gia dụng chất lượng tốt với mức giá giảm hấp dẫn? Bạn có thói quen xem video review, giới thiệu sản phẩm trước khi quyết định mua? Sao không kết hợp cả 2, vừa xem video giới thiệu sản phẩm trên Youtube Dienmayxanh.com vừa nhận ngay mã khuyến mãi giảm giá mua sản phẩm.

Siêu thị điện máy Điện máy XANH – Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800 1061
Mua hàng online – Giao hàng và thu tiền trực tiếp
Fanpage:

Hi vọng với một số gợi ý của Điện máy XANH bạn sẽ chọn được một chiếc nồi cơm điện thông qua clip Nên mua nồi cơm điện nắp gài hay nắp rời – Có thể bạn chưa biết

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/cong-nghe

9 COMMENTS

  1. Mua nồi nắp rời tới khi nồi hư thì còn có cái nồi có vùng mà nấu canh nha😀😀😀😀😀

  2. nấu cơm ngon nhất là nồi hitachi 1.8lít mình đã mua bên điện máy xanh 335 nguyễn văn linh hưng yên nói chung là okê chỉ tội là đun hơi bị lâu phải 60 phút với đc ăn cơm còn chất lượng cơm tuyệt vời

  3. nồi nấu cơm đến sáng là cơm bị thiu(nhớt) là do nồi hay do gạo ad nhỉ.(nồi đang xử dụng là nồi nắp rời hiệu happy cook)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here