Nên Mua Zippo Chính Hãng Tại Đâu Thì Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

0
42

Mua zippo chính hãng vừa để tăng độ bền, chất lượng cũng như giúp khách hàng tránh khỏi những sản phẩm kém chất lượng. Sản phẩm zippo ngày càng được ưa chuộng để làm phụ kiện, trang sức hơn là để sử dụng nên chính vì vậy ngoại hình những chiếc zippo mới ra mắt cũng thêm phần trau chuốt để phù hợp với thị yếu thị trường. Nhưng câu hỏi được đặt ra là làm sao để biết được đâu là một nơi bán hàng chính hãng chất lượng?

Zippo chính hãng mang lại vẻ đẹp rất thẩm mỹ cho người sở hữu
Zippo chính hãng mang lại vẻ đẹp rất thẩm mỹ cho người sở hữu

Cách phân biệt zippo giả và zippo thật

Nên mua zippo giá rẻ chính hãng là chắc chắn, nhưng làm sao để mua được sản phẩm chính hãng không bị mua nhầm hàng nhái là thắc mắc không nhỏ. Cùng điểm qua một số mẹo, chi tiết để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

Khác nhau về đá đánh lửa

Đá đánh lửa là một bộ phận quan trọng của chiếc zippo, chúng hỗ trợ một lực ma sát vừa đủ để tạo ra tia lửa.

Với thiết kế bằng kim loại để dễ dàng nhận ma sát, khi sản xuất thì những người thợ sẽ kẻ lên chúng những đường vân chéo, rất rõ và sắc nét để tăng độ ma sát. Với hàng nhái thường đường kẻ sẽ là đường nằm ngang, vẫn có những phiên bản đường kẻ là đường chéo giống bản thật nhưng đường kẻ sẽ không được sắc nét và kém độ bền bỉ.

Đáy của bật lửa zippo

Những chiếc zippo thật thường được chạm khắc tên và thời gian sản xuất rất rõ ràng ở trên đáy của hộp. Những chữ được khắc nếu là hàng thật thì rất rõ ràng, chi tiết bóng loáng đẹp đẽ. Ngược lại những sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng thì thường sẽ không khắc lên đáy hộp hoặc có những các chi tiết rất mờ nhạt.

Lò xo đẩy đá và bản lề

Lò xo đẩy đá được cấu tạo bởi ba phần liền nhau và có thể tách rời dễ dàng với sản phẩm chính hãng. Còn hàng nhái thì sẽ không được như vậy, chi tiết cũng rất xuề xoà. Bản lề của sản phẩm chính hãng sẽ rộng và nông, còn hàng nhái sẽ sâu và hẹp 

Khác nhau về sợi bấc đánh lửa

Sợi bấc của bật lửa zippo được thiết kế theo cấu tạo nhiều sợi dây nhỏ uốn càng cong lại về phía trung tâm. Trung tâm có một sợi dây đồng nhỏ vừa làm nhiệm vụ cố định dây bấc, vừa là nơi duy trì ngọn lửa không cho sợi bấc bị cháy hết.

Sợi bấc của hàng chính hãng có những sợi dây vàng quấn quanh, dây đồng nhìn bằng mắt thường có thể thấy rõ. Đối với hàng nhái dây bấc sẽ kém chất lượng, không có dây vàng quấn xung quanh cũng như sợi dây đồng phía trong.

Seri ở trên hộp sản phẩm

Tất nhiên rồi sản phẩm chính hãng nào cũng sẽ có mã vạch, số seri chính hãng khi mua hàng và zippo cũng như vậy. Vì thế bạn nên mua zippo chính hãng vì zippo hàng giả, hàng nhái không hề có mã vạch để kiểm tra trên website chính thống.

Nên mua zippo chính hãng tại đâu?

https://www.zippovn.com/ đang là một nhà phân phối zippo chính hãng được nhiều khách hàng tin dùng và trở lại giao dịch với những ưu điểm:

  • Sản phẩm cực kỳ chất lượng, có độ bền bỉ cao theo thời gian
  • Sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng, đặt hàng 24/24
  • Có hỗ trợ ship cod hàng ở mọi nơi trong nước
  • Giá cả rẻ nhất trong phân khúc thị trường, có nhiều sản phẩm có ưu đãi riêng

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết khi muốn mua zippo chính hãng. Khách hàng nên áp dụng những mẹo trên bài viết hoặc mẹo của riêng mình để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Nếu các bạn đang tìm một nơi uy tín để mua hàng thì hãy thử ghé qua https://www.zippovn.com/  để tìm được những sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá tốt. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm ưng ý.

Xem thêm các tin tức khác tại https://canhosafira.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here