Ngân hàng TMCP Quân đội khai trương chi nhánh Tuyên Quang

2
32Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, ngày 16/09, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) chính thức khai trương chi nhánh Tuyên Quang. Chi nhánh mới đóng vai trò quan trọng trong chuỗi mạng lưới liên kết giữa Lào Cai, Sơn La, Tuyên Quang, Yên Bái với Hà Nội và các tỉnh Đông Bắc Bộ.

Hiện nay, bên cạnh các sản phẩm huy động, cho vay truyền thống, MB cũng tập trung đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ ngân hàng hiện đại mang tính tiện ích cao như dịch vụ thanh toán thẻ, POS (thanh toán tại điểm bán hàng), BSMS (vấn tin tài khoản qua tin nhắn), VNTopup (thanh toán phí dịch vụ qua điện thoại), Internet Banking (giao dịch ngân hàng qua máy tính có kết nội mạng), Mobile Banking (giao dịch ngân hàng qua điện thoại di động)… và triển khai nhiều bộ sản phẩm đặc thù phù hợp với các nhóm khách hàng cụ thể, đáp ứng được nhu cầu cho vay vốn ngắn hạn, trung dài hạn phục vụ sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp và các thành phần kinh tế.
Song song với việc phát triển mạng lưới, chất lượng sản phẩm – dịch vụ liên tục được MB cải tiến theo hướng gia tăng hàm lượng công nghệ và tiện ích, thiết kế riêng với từng nhóm khách hàng cụ thể, thời gian tiếp nhận và xử lý thủ tục cho khách hàng cũng được rút ngắn ở mức thấp nhất… Nhờ đó, trong nhiều năm liên tục MB luôn giữ được vị thế là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Việc triển khai thành lập MB Tuyên Quang nằm trong lộ trình phát triển mạng lưới giao dịch của MB năm 2016, với mục tiêu đồng hành, hỗ trợ cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong các giao dịch tài chính ngân hàng tại địa phương; đáp ứng đa dạng các nhóm khách hàng với nhiều nhu cầu giao dịch trên địa bàn.

Kết thúc chương trình, đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội MB đã tặng cho quỹ người nghèo tỉnh Tuyên Quang 300 triệu đồng.. /.

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/tai-chinh

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here