Ngự y của hoàng đế | Phim Hàn Quốc | Trailer

7
48▶ Subscribe Youtube:
▶ Website:
▶ Fanpage:
▶ Clip hot:

Là một bộ phim thuộc thể loại sử kịch khai thác đề tài về y học, Ngự y của Hoàng đế xoay quanh cuộc đời của Baek Kwang Huyn – một người thuộc tầng lớp thấp trong xã hội chuyên chữa bệnh cho ngựa. Trong một lần tình cờ, Baek Kwang Huyn vận dụng kỹ thuật thú y của mình để cứu sống tính mạng của một người, từ đó anh say mê nghiên cứu y thuật.

Với tính cách lạc quan, hài hước, không chùn bước trước những đàn áp hay định kiến xã hội, Baek Kwang Huyn (Jo Seung Woo thủ vai) đã dành cả đời để nghiên cứu phương pháp trị liệu mới, từ một mã y trở thành thái y thân tín của Hoàng đế Huyn Jong và là nhà phẫu thuật Đông y đầu tiên trong lịch sử Triều Tiên.

Hai ngôi sao điện ảnh Jo Seung Woo và Lee Yoo Won là hai diễn viên chính góp phần làm nên thành công của bộ phim, bên cạnh sự thu hút của kịch bản và mức đầu tư hoành tráng lên đến 20 tỷ won mà đài MBC dành cho việc thiết kế bối cảnh, trang phuc. 75 tập phim Ngự y của Hoàng đế hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những hình ảnh chân thực, sống động về lịch sử y học Hàn Quốc cũng như ý nghĩa về sự vươn lên của con người trước định kiến xã hội.

Đón xem Ngự y của Hoàng đế vào lúc 13h00 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 26/4/2016 trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/am-nhac

7 COMMENTS

  1. phim đâu rồi sao ko xem được tập 1 đâu coi lâu rồi giờ muốn coi lại sao ko thấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here