Người đàn ông xấu số ở Cà Mau được người nhà xin về quê chuẩn bị lo hậu sự

0
35Tiếp tục với câu chuyện bi đát, éo le của chú Mỹ người bị chấn thương sọ não trong lúc đi làm bảo vệ về và vừa bước xuống xe buýt thì té ngã xuống đường. Chú Mỹ được nhà xe bồi thường (hoặc hỗ trợ) 25 triệu đồng tiền thuốc men. Tuy nhiên, với trường hợp của chú Mỹ 25 triệu là không đủ vào đâu khi tiền viện phí tăng lên hàng ngày.
Nghe tin em trai mình không may, chú Kiệt (anh ruột) bỏ hết công ăn việc làm dưới quê Cà Mau vội vã bắt xe lên Sài Gòn để nuôi bệnh. Lực bất tòng tâm khi tiền viện phí không đủ vào đâu. Những ngày đầu, chú Kiệt dường như không biết xoay sở như thế nào. Tiền viện phí mà bệnh viện cho nợ lại với số tiền hơn 20 triệu đồng. Chưa kể tiền viện phi tiếp tục nằm điều trị lâu dài. Chú Kiệt tâm sự, không có tiền nhưng giờ không nỡ nào thấy em mình nằm như vậy. Một lần nữa, chú về quê chạy vạy khắp nơi để vay mượn tiền mong cứu được em mình. Chú vay được 6 triệu đồng, vay thêm nhưng người ta không cho vì sợ chú không có khả năng trả.
Cầm trên tay tờ viện phí, chú Kiệt buồn rầu không biết làm thế nào ! Chú nói lần này lên chắc phải xin bệnh viện đưa em về quê nằm điều trị, tới đâu hay tới đó chứ giờ hết cách rồi !
Như lần trước, sau khi đăng clip Hết tiền, anh trai cắn răng xin bệnh viện đưa em trai về quê chờ ngày thì được một số anh chị mạnh thường quân trong và ngoài nước gọi điện hỏi thăm, đến tận nơi để trao tiền cho chú Kiệt. Hôm nay mình quay trở lại để hỏi thăm tình hình viện phí và sức khỏe của chú Mỹ cũng như tiếp tục trao cho chú với số tiền là 25 triệu 860 ngàn để chú đóng viện phí cho chú Mỹ. Thấy số tiền lớn, chú Kiệt cảm giác như xúc động, vừa vui vừa buồn. Vui vì đóng được tiền viện phí cho em, buồn vì không biết sẽ đóng tiếp bao nhiêu và em mình có khỏe hơn không.
Sau khi trao số tiền trên, mình cùng chú và một anh ở phòng công tác xã hội Bệnh viện đi đóng viện phí.

Theo Dõi Thêm Nhiều Nội Dung Mới Nhất Tại Link Dưới Đây:

– Liên hệ Ẩm Thực Đại Dương qua Viber, Zalo hoặc gọi điện trực tiếp qua số: 039 637 7230 (anh Châu)
– Ủng hộ kênh qua tài khoản VietComBank: 0421000494473 – Phạm Văn Châu – Chi nhánh Hùng Vương, quận 5,, TPHCM
——————————————————————-
Follow us on Facebook:

SUBSCRIBE AND WATCH MORE FUN VIDEOS- ĐĂNG KÝ KÊNH NGAY ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO MỚI TẠI ĐÂY:
——————————————————————————————————–
Quảng cáo và hợp tác: divatimkiem@gmail.com
Advertisement and partnership: divatimkiem@gmail.com

#amthucdaiduong

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/tai-chinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here