Những Ngày Không Quên Tập 2 TRỰC TIẾP FULL HD – VTV1 Bản Chuẩn

1
38Những Ngày Không Quên Tập 2 TRỰC TIẾP FULL HD – VTV1 Bản Chuẩn
Giữa mùa dịch Covid-19, ông Bá (NSND Tiến Quang) vẫn quyết tâm tổ chức đám cưới cho Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) bất chấp lời cảnh báo của con gái về nguy cơ có người ủ bệnh đến đám cưới.
Trong tập 1 của bộ phim “Những ngày không quên”, ông Bá thông báo trên loa phát thanh của làng Yên về tình hình dịch bệnh Covid-19: Trong khi cả nước hồi hộp công bố hết dịch đề nghị bà con không chủ quan khinh địch. Chúng ta phải luôn luôn lưu ý giữ vệ sinh chung, vệ sinh từng nhà, từng người để cho con Corona không có cơ hội xa gần làng Yên.
Bà con làng Yên lưu ý những điều tôi nói sau đây: “Những ai đến ở nơi đây/ Ban ơi hãy nhớ rửa tay xịt cồn/ Khi ăn, khi ngủ, khi hôn dừng lại đôi chút lấy cồn xịt tay/ Khi dùng điện thoại lướt Face, chúng ta cũng phải rửa tay xin cồn/ Rửa chân, rửa mặt, rửa bồn, chúng ta cũng phải lấy cồn rửa tay”.
Trong khi đó, ông bố quốc dân (ông Sơn – NSND Trung Anh) khi thấy cô con gái út Dương (diễn viên Bảo Hân) ra đường mà không đeo khẩu trang đã nhắc nhở: “Con đeo khẩu trang vào”. Tuy nhiên, Dương cho rằng: “Nước mình bây giờ chỉ đợi đủ ngày là thông báo hết dịch rồi”. Mặc dù vậy, ông Sơn quả quyết: “Không được chủ quan, một là đeo, hai là ở nhà”.
Trong tập 1 của bộ phim, nhiều tình tiết cũng xoay quanh vấn đề thời sự về phòng, chống dịch Covid-19 như vấn đề tích trữ thực phẩm; mua sản phầm diệt khẩu, phòng chống dịch bệnh. Đơn cử, khi ông Sơn biết cô Xuyến (diễn viên Đào Hoàng Yến) tích trữ, tăng giá bán thực phẩm trong mùa dịch Covid-19 đã khuyên: “Tôi thấy bà con nói, cô nhập khẩu tràn về và bán gấp 10 lần, trong lúc dịch bệnh thế này, không giúp đỡ được nhau thì thôi lại còn chém đẹp nhau nữa. Ai cũng vì miếng cơm manh áo nhưng mấy năm trước, thấy cô với con Chuột tội, sau khi ông thứ 3 bỏ đi, sau đó tôi giới thiệu cho cô ông bạn của cô là ông thứ 4, giờ bỏ đi biệt tích, tôi liên hệ không được. Giờ ông number 5 lo cho cô cả 1 siêu thị mini thế này, làm ăn cho đàng hoạt đừng chụp giật”.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/tin-hot

1 COMMENT

  1. Những Ngày Không Quên Tập 2 TRỰC TIẾP FULL HD – VTV1 Bản Chuẩn

    Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây: https://goo.gl/5fC78U

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here