Phân Tích Cốt Truyện: Metal Slug – Rambo Lùn | Bí Ẩn Lịch Sử – meGAME

46
63Đăng kí:
———————
#meGAME #metalslug #storyexplained #ptg #phantichgame #gamestory #storyexplain #cottruyen #cottruyengame #rambolun #phantichcottruyen #tomtatgame #tomtatcottruyen
Tuổi thơ của anh em game thủ chúng ta, chắc chắn không thể thiếu những tựa game đã trở thành kỷ niệm. Thời điểm đó, khi mà phương tiện truyền thông còn chưa phát triển mạnh mẽ như bây giờ, có một game hay để chơi đã là quý giá rồi.

Có lẽ ở đây, không ít các anh em cũng như meGame, đã trải qua thời đại của game Arcade, hay còn gọi là game thùng. Ngày xưa khi những cỗ máy tính cá nhân còn phổ biến rộng rãi, còn các cỗ máy console như NES vẫn còn là một thứ xa xỉ phẩm, thì game thùng chính là tuổi thơ dữ dội của hàng sa số người.

Trong số đó, có rất nhiều tựa game đã trở thành huyền thoại, nhưng để phù hợp với chủ đề bắn súng rần rần mấy bữa nay, meGame sẽ nói đến một cái tên mà chỉ cần nhắc đến thôi là ai cũng biết: Metal Slug. Đây cũng là cái tên được anh em yêu cầu mấy ngày nay.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/game

46 COMMENTS

  1. Ad oi co 1 game..ps1 cac chien binh mac giap sat..mau bac..danh nhau cac quai vat la heo..cung mac giap..da phan su dung kiem.!.

  2. Game này có thể loại thủ thành này, mà trong đó có nhiều con không biết phe nào như là xác ướp, con dòi khổng lồ, ốc sên, cá bay?:D, Robot não khổng lồ, Robot gì tên là Jupiter King :v ,

  3. Cốt truyện game bộ đội đi ad….mong được phản hồi..vì game tuổi thơ trên máy thùng

  4. Cảm ơn Anh đã làm theo yêu cầu của mình và tất cả ae yêu cầu tựa gem này ( tựa gem huyền thoại metal slug)

  5. sau Metal slug 7 lại ko nằm trong chung cốt truyện vậy ?
    Hình như trong video anh thiếu đề cập đến phần 7 rồi thì phải.

  6. Nhớ hoài ngày nào đi học cũng để dành tiền ở vào điện tử thùng. Mà chắc game mà nhớ nhất chắc là về game tây du ký

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here