Phim Kỷ niệm 10 năm thành lập Unicons (2006-2016)

5
25Ra đời với vai trò là công ty chuyên quản lý thiết bị cho công ty mẹ Coteccons vào năm 2006, qua 10 năm xây dựng và phát triển, Unicons đã lớn mạnh trở thành một trong những Tổng thầu hàng đầu của ngành xây dựng Việt Nam, song hành với Coteccons trong hàng loạt dự án xây dựng quy mô lớn trên cả nước.

Năng lực thi công và tiềm lực quản lý dự án, nhân sự, tài chính của công ty được thử lửa qua nhiều dự án dân dụng và công nghiệp cao cấp đầu tư bởi các Chủ dự án tên tuổi. Thương hiệu Unicons giờ đây đồng nghĩa với chất lượng và uy tín được khẳng định ngay cả trong các giai đoạn kinh tế khủng hoảng.

Sau 10 năm thành lập, Unicons đã đạt nhiều thành tựu ấn tượng trên cả phân khúc xây dựng nhà cao tầng và nhà xưởng công nghiệp. Doanh thu của năm 2016 dự kiến đạt 5.500 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế dự kiến đạt 230 tỷ đồng tiếp tục giúp Unicons giữ vững vị thế là một trong những Tổng thầu uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đội ngũ 700 nhân sự Unicons sau 10 năm tôi luyện qua nhiều thử thách đã ngày càng tinh nhuệ, năng động, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về chất lượng, tiến độ khắt khe nhất của mọi Chủ đầu tư.

Nhân dịp tròn 10 năm thành lập công ty (2006 – 2016), vào ngày 10/12/2016 tới đây, Unicons trân trọng giới thiệu đoạn phim tái hiện hành trình 10 năm chinh phục đỉnh cao. Xin mời quý vị thưởng thức.

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/xay-dung

5 COMMENTS

  1. Unicons sẽ lên một tầm cao mới – Nhất định như thế, nhất định phải là như thế!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here