PHỎNG VẤN MỨC LƯƠNG MONG MUỐN KHI RA TRƯỜNG CỦA SINH VIÊN KINH TẾ – BÁCH KHOA – XÂY DỰNG

48
38➡️Học Tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài từ 3h đến 6h một ngày bằng cách Dẫn Tour là khóa học cao nhất của Edutrip với phương pháp đi dẫn tour thực tế với khách nước ngoài bằng TIẾNG ANH từ 3 đến 6 tiếng một buổi được xây dựng theo phương pháp học của tỉ phú trung quốc Jack Ma:
– (chỉ dành cho các bạn ở Hà Nội)

Bên cạnh đó Edutrip còn có những khóa học level bên dưới giúp những bạn có trình độ thấp hơn, xây dựng lộ trình tiếng anh giao tiếp chuẩn hóa của EI ( Education International – Quốc tế Giáo dục ), kết hợp với mô hình giáo dục của Vinschool và đã được thử nghiệm qua các quốc gia với Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 như: Singapore, India, các quốc gia thuộc liên minh châu âu….. dành cho các bạn muốn giao tiếp tiếng anh trôi chảy và liên tục từ 3h 6h một lần
Tham Khảo :

– Website:
– Facebook :
– Hotline : 0337 222 539
– Địa chỉ: Đối diện số 67, ngõ 10 ( Phố Tam Khương ), Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/xay-dung

48 COMMENTS

 1. T học hết 4 năm đại học giờ chỉ biết hello , bye , thank you ! ^.^ . Giờ thì 2 đứa con rồi mà muốn học lại nhưng không có thời gian . Công nhận ngày xưa mình ngủ vãi chưởng , giờ thì đã hối hận muộn màng 🙁

 2. Em áo trắng ngồi ghế ảo quá,dốt tiếng anh thì làm sao học theo hình thức làm hdv du lịch được.Chẳng lẽ ẻm hướng dẫn bằng tiếng việt cho du khách nước ngoài à ?

 3. chào anh, em đang là học sinh cấp 3 và tiếng anh của em rất kém , đặc biệt là phần nghe, nói. em đang tìm cách học nó thì thấy chương trinh học ETRIP nhưng vì em ở phố huyện nên về khoảng cách địa lý là khá khó khăn. anh có thể tư vấn cho em 1 số chương trình học nghe nói tiếng anh kiểu như học trực tuyến tại nhà ấy để em có thể cải thiện tốt ko ạ. nếu ko thì cho em hỏi ở bên etrip có học trực tuyến ko ạ. em thực sự rất muốn học nghe nói. anh ơi cho em hỏi là em có thấy dạo này nổi lên chương trinh học ENGBREAKING – LÀ 1 PP học nghe nói vs người bản xứ, anh có thể tìm hiểu tư vấn cho em về X3 ko ạ , kiểu như nó có tốt ko, hay gì gì đó,..kiểu như nó có hiệu quả ko. em mong anh giúp dỡ ạ.

 4. Anh Bill còn tham gia cuộc thi thuyết trình MC ở NEU nữa. Vào tận chung kết, cũng được giải( giải gì mình quên mất). Khá bất ngờ vì ông còn nói TA hy vãi.

 5. 😭☹️ Hust nghe không mạnh lắm. Chị lại học viện kinh tế nữa nên e nghĩ tiếng anh chị cần cải thiện thực sự đấy ☹️

 6. ko biết các các bạn ý có năng lực thật sự hay ko hay do ảo tưởng mà ra..mới ra trường chưa có kinh nghiệm mà đòi hỏi tận 2,3000 $. Ok fine, thực sự giỏi thì còn đc chứ,…….

 7. My name is billgate
  I come from usa
  You ask my job? Let ask my father willhelm gate 3
  And what is your job the tall man i see you talk too much

 8. Vãi lol ông xây dựng. Đm học đại học xong ra trường mà 2 ngàn đô thì mút mùa e ạ

 9. rõ là dàn dựng câu hỏi và câu trả lời từ trước, khi mà nhiều người khác nhau dùng cùng 1 từ không thông dụng lắm để nói đến 1 việc, trả lời cũng lưu loát mà ko cần suy nghĩ, kiểu đọc ra ấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here