PIAGGIO ZIP 125cc đời đầu ▶ Giá bán 16 triệu "có thể thương lượng" 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

3
36TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI

VIDEO: PIAGGIO ZIP 125cc đời đầu ▶ Giá bán 16 triệu “có thể thương lượng” 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

Địa chỉ: Số nhà 42 – Tổ 23 – Phường Đông phong – TP Lai Châu – gặp chị Hoa. SĐT: 0962.206.889

Piaggio Zip – một trong những mẫu xe ga nhập Ý tại Việt Nam trong những năm đầu thế kỷ 21. Cho đến nay vẫn chạy tốt.
Piaggio Zip có lẽ không phải là một cái tên xa lạ đối với những người lái xe tại Việt Nam
Zip xuất hiện tại Việt Nam đã khá lâu, và cho đến nay, Zip cũng đã qua nhiều lần được thay đổi cả về thiết kế bên ngoài cũng như động cơ bên trong. Nếu trước đây, những chiếc xe Zip đầu tiên được nhập về Việt Nam có dung tích động cơ lên tới 125cc thì những chiếc Zip đời mới chỉ còn sử dụng động cơ dung tích 100cc. Điều này có lẽ là xu hướng chung của sự phát triển về công nghệ cũng như giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu.
Nhằm hướng vào đối tượng khách hàng là thanh niên và đặc biệt là phụ nữ thường di chuyển trong thành phố nên Zip có kích thước nhỏ, yên xe thấp, tay lái ngắn,… Điều này khiến Zip chở nên gọn gàng và phù hợp với việc di chuyển trong đô thị.
Nếu các bạn đã quen với việc những chiếc Zip 100cc đời mới với độ bốc của động cơ khi vít mạnh tay ga thì khối động cơ 125cc của Zip 125cc cũng sẽ cho mang cho bạn cảm giác về tốc độ có phần mạnh mẽ hơn
Hệ thống giảm xóc của Zip 125cc đã cũ vẫn mang lại cảm giác êm cho người lái xe khi đi qua những đoạn xóc. Và hệ thống phanh của đĩa bánh trước và phanh tang trống phía sau của xe cũng cho hiệu quả sử dụng khá tốt với hành trình phanh từ 50km/h xuống 0km/h vào khoảng hơn 6m.

TOP 5 cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu mến
Mong các bạn ủng hộ TOP 5 nhé…

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/xe

3 COMMENTS

  1. Ad ơi gần nhà m họ cung muốn bán xe piagio cũ đi đc hơn 5ngìn km m đang định lấy cho vk đi nói ra giá 23tr ad thấy thế nào lấy đc k?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here