PRUDENTIAL CHI TRẢ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM – TẠI ĐỒNG THÁP

1
39Chiều ngày 27/7/2019, tại Đồng Tháp, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential – Văn phòng chi nhánh Cao Lãnh đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho một khách hàng ở Tp. Sa Đéc với mức chi trả lên đến trên 5,3 tỷ đồng. Đại diện Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Đồng Tháp, Tp. Sa Đéc, Ban giám đốc công ty Prudential và hơn 300 khách hàng đã về dự sự kiện.
Người được chi trả quyền lợi bảo hiểm lần này là bà Đặng Thị Bé ngụ phường 2- Tp. Sa Đéc, bà Bé tham gia bảo hiểm được 4 năm cho con trai với mức đóng 389 triệu đồng nhưng không mai con trai của bà Bé bị bệnh hiểm nghèo qua đời và số tiền bà được công ty Prudential chi trả với tổng quyền lợi là hơn 5,3 tỷ đồng.

Dịp này, bà Đặng Thị Bé đã trích một phần số tiền nhận được gửi tặng 03 tấn gạo cho các bếp ăn từ thiện 03 bệnh viện gồm: bệnh viện đa khoa Đồng Tháp, bệnh viện đa khoa Sa Đéc và bệnh viện đa khoa huyện Lai Vung.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với phương châm: Lắng nghe. Thấu hiểu. Hành động. Prudential đang mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam. Trong năm 2018 vừa qua, công ty đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với số tiền hơn 6.700 tỷ đồng. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực thực hiện hoạt động trách nhiệm xã hội.
Chỉ riêng trong giai đoạn 2012-2018, Công ty đã đóng góp 175 tỉ đồng cho cộng đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khoẻ và Hỗ trợ cộng đồng. Chỉ tính riêng tại tỉnh Đồng Tháp, trong năm 2018, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã tổ chức trao hàng trăm suất học bổng cho trẻ em nghèo cùng nhiều xe đạp và các phần quà cho người nghèo với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng.

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bao-hiem

1 COMMENT

  1. Có đầu tư tín nhiệm, được chi trả có dư lo hậu sự khi bối rối của gia đình , thật đáng quý ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here