Prudential – Nâng Bước Tương Lai

0
36Ngày 23/5, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Công ty Prudential) tiếp tục phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao học bổng “Nâng bước tương lai” tại Cà Mau.
Prudential có 2 văn phòng tổng đại lý tại TP. Cà Mau và huyện Cái Nước. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty đã phối hợp tốt với các cấp chính quyền trong tỉnh thực hiện các chương trình an sinh xã hội: Trao xe đạp, học bổng, tặng quà tết cho hộ nghèo…Những hoạt động này ngày càng được nhân rộng, nhằm hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Cũng trong năm qua, Công ty Prudential đã trao 30 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho học sinh khó khăn trong tỉnh.

Dịp này, Prudential trao tặng 10 xe đạp, trị giá 1,5 triệu đồng/chiếc cho học sinh Trường THPT Lý Văn Lâm (xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau). Đây là món quà rất có ý nghĩa giúp các em có phương tiện đi lại học tập trong năm học mới sắp đến.
Sự kiện này mở đầu cho chuỗi hoạt động tương tự trong năm 2019 của Công ty Prudential tại Cà Mau, với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng.

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bao-hiem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here