Góc giải đáp: Khi quên mật khẩu ipay thì phải làm thế nào???

1
76

Để mang lại sự tiện ích cho khách hàng của mình, Vietinbank đã cho ra đời ví điện tử Ipay. Thông qua đây, người dùng có thể thực hiện giao dịch ở xa mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo lắng không biết phải làm như thế nào nếu lỡ quên mật khẩu ipay. Hiểu được điều này, Canhosafira.com.vn sẽ đưa ra một số giải pháp giúp bạn lấy lại thông tin khi mất mật khẩu. Cùng tìm hiểu ngay nhé

Đôi nét về dịch vụ Ipay của Vietinbank

Ipay Vietinbank là gì? Đây là một trong những dịch vụ điện tử giúp người dùng có thể giao dịch từ xa, bất kỳ lúc nào, được cấp phát bởi ngân hàng Vietinbank. Với Ipay, bạn có thể thực hiện thanh toán hóa đơn, chuyển khoản, trả nợ vay, gửi tiền tiết kiệm,… một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tìm hiểu về Ipay Vietinbank
Tìm hiểu về Ipay Vietinbank

Bên cạnh đó, thông qua Ipay, khách hàng còn có thể kiểm tra và tra cứu một số thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình, cụ thể là:

 • Tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng
 • Kiểm tra số tiền dư trong tài khoản
 • Ghi lại lịch sử sao kê tài khoản theo thời gian
 • Tra cứu thông tin của các loại thẻ liên kết, ví dụ như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng.

3 cách lấy lại thông tin khi quên mật khẩu ipay

Cách 1: Đến trực tiếp ngân hàng Vietinbank để lấy lại thông tin

Để giải quyết một cách nhanh chóng khi quên mật khẩu ipay thì bạn có thể tìm đến trực tiếp ngân hàng Vietinbank để được hỗ trợ. Hãy chọn những chi nhánh nào gần nhất với mình để tiết kiệm thời gian. Xin lưu ý rằng, khi đến ngân hàng hãy mang theo căn cước hoặc CMND. Trong trường hợp không có 2 thứ trên thì buộc bạn phải mang theo Passport (hộ chiếu) hoặc sổ hộ khẩu để nhân viên xác minh danh tính.

Cách lấy lại thông tin khi quên mật khẩu Ipay
Cách lấy lại thông tin khi quên mật khẩu Ipay

Sau khi thực hiện xong bước này, bạn sẽ được nhân viên gửi giấy xác nhận thông tin. Lúc này, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo hướng dẫn. Lưu ý là không cần điền hết tất cả những thông tin trong mẫu form. Sau khi đã tra cứu và xác thực CMND/ căn cước/ Passport, bạn sẽ nhận được tin nhắn cấp lại mật khẩu của Vietinbank chỉ trong vòng 5 phút.

Cách 2: gọi đến tổng đài Vietinbank

Đây chính là cách nhanh chóng và đơn giản nhất mà canhosafira khuyên bạn nên thực hiện trước cách 1. Đầu tiên, bạn cần phải ghi sẵn số CMND, ngày, nơi cấp, kèm theo họ, tên, ngày tháng năm sinh của mình trên một tờ giấy. Bởi để cung cấp lại thông tin cho khách hàng, nhân viên sẽ đặt ra những câu hỏi về CMND, căn cước để xác nhận lại xem có đúng không.

Các bước thực hiện rất đơn giản, sau khi xác nhận thông tin cá nhân, bạn chỉ cần liên hệ đến số 1900558868. Lúc này, khách hàng chỉ cần nói lại với tổng đài là mình đã mất mật khẩu Ipay và làm cách nào để lấy lại. Bạn chỉ cần nghe theo hướng dẫn của tổng đài và làm theo. Chỉ cần đợi một vài phút là thông tin của tài khoản sẽ được gửi về tin nhắn của điện thoại ngay.

Gọi đến tổng đài để lấy lại mật khẩu
Gọi đến tổng đài để lấy lại mật khẩu

Cách 3: Sử dụng chức năng quên mật khẩu ở website

Hãy thực hiện theo những bước mà canhosafira.com.vn hướng dẫn dưới đây khi quên mật khẩu Ipay Vietinbank nhé!

Bước 1: Truy cập ngay vào đường link https://www.vietinbank/vn/web/home/vn/index.html để chắc chắn không bị nhầm lẫn bởi các web mạo danh, lừa đảo.

Bước 2: Nhấn vào phần Ipay đăng nhập

Bước 3: Khi giao diện đăng nhập đã xuất hiện thì bạn hãy nhấp vào mục quên mật khẩu Vietinbank Ipay.

Bước 4: Điền đầy đủ những thông tin mà hệ thống yêu cầu, cụ thể là:

 • Tên đăng nhập
 • Số điện thoại
 • 8 số cuối của thẻ ATM/ tín dụng
 • Nhập mã PIN ATM
 • Nhập mã capcha
 • Nhấn vào mục tiếp tục
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ipay vietinbank
Hướng dẫn lấy lại mật khẩu ipay vietinbank

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi về điện thoại của bạn mã OTP. Lúc này, hãy nhập đủ và chính xác dãy số này.

Bước 6: Chỉ trong một vài phút, bạn sẽ nhận được mật khẩu Ipay Vietinbank ngay.

Chỉ vài bước đơn giản mà canhosafira.com.vn đã cung cấp trên đây, chắc chắn bạn sẽ lấy lại mật khẩu Ipay một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Vậy là bạn sẽ không cần phải lo lắng gì nữa khi quên mật khẩu ipay rồi đúng không nào? Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có thể giải quyết được những vấn đề, rắc rối gặp phải khi sử dụng ví điện tử Ipay. Cuối cùng, cám ơn mọi người vì đã tham khảo bài viết này nhé!

1 COMMENT

 1. Bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quên mật khẩu ipay vietinbank. Vui long để lại bình luận dưới đây hoặc truy cập website sosanhthoi.com để nhận được hướng dẫn chi tiết nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here