Sinh năm 2006 mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp với màu gì?

0
7

Người sinh năm 2006 mệnh gì? Đặt hàng gì? Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào, hợp hướng nào, màu gì? Và Tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn của người sinh năm 2006? Hãy cùng giải mã chi tiết.

Nếu biết được mệnh ngũ hành của nam hay nữ sinh năm 2006 thì chúng ta sẽ tra cứu các kiến ​​thức về phong thủy, tử vi như: xem màu hợp với bản mệnh, hướng nhà hợp mệnh, xem tuổi của người đó sinh tháng nào tốt.Dog 2006.

Người sinh năm 2006 tuổi gì? Đặt hàng gì?

Theo lịch vạn niên hoặc dương lịch, năm 2006 được tính từ ngày 29 tháng 1 năm 2006 đến ngày 16 tháng 2 năm 2007. Theo âm lịch, năm 2006 là năm Giáp Tuất, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2006 đến hết tháng 12. 30, 2006.

 • Xét về Thiên can (Bính): Người sinh năm 2006 tương sinh với Tân, tương khắc với Canh, Nhâm.
 • Xét về Địa chi (Tuất): Người sinh năm Bính Tuất 2006 hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Người sinh năm 2006 con chó mang mệnh Thổ, nạp âm là Ốc Thượng Thổ tức là Đất trên nóc nhà. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì con người sinh ra mang mệnh Kim, Hỏa và xung khắc với mệnh Thủy, Mộc.

Tử vi về đường tài lộc

của những người nam mạng và nữ mạng sinh năm Bính Tuất 2006 tương đối tương khắc. Cụ thể như sau:

+ Mệnh: Mệnh Thổ – Thượng Thổ

 • Tương sinh: Mệnh Kim, Hỏa
 • tương khắc: Mệnh Thủy, Mộc
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất tương
 • xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

+ Các con số tương hợp: 

 • Nam hợp với các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp với các số: 1, 3, 4

 • Màu tương sinh: Màu bản mệnh: Màu vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu sắc không hợp / kiêng kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc ..

+ Nam nữ sinh năm 2006

 • hướng nam: Hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phúc Vị)
 • : Tây (Tuế Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)
 • Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phúc Vị) )
 • Hướng không hợp với Nữ: Tây (Tử Họa) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

+ Bảng xem các tuổi hợp / không hợp với nữ 2006 trong làm ăn và hôn nhân

Nội dung hợp trong làm ăn Trong kết hôn
Tuổi của nam tương hợp 2006 Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu
Tuổi mẹ 2006 Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Ất Dậu
nam Giáp Ngọ 2006 Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi
Tuổi Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

Sinh con năm Quý Hợi 2006 nào tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp may mắn thuận lợi, cuộc sống sung túc, sung túc nhưng cũng có thể phải trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm. Dưới đây là đặc điểm của từng tháng sinh năm Mậu Tuất. 2006.

THÁNG SINH ĐẶC ĐIỂM
Tháng Giêng âm lịch (Dư vị) Tết Nguyên đán – Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng sẽ dần ổn định và cải thiện rõ rệt vào năm 30 tuổi.
Sinh tháng 2 (Quý Mão) Âm lịch – Số mệnh phải phấn đấu, khó khăn trùng trùng, tuy có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; gia tài không nhiều. Tuy có ý chí nhưng thiếu quyết tâm.
Sinh tháng 3 (Giáp Thìn) Tháng Thanh Minh – May mắn, thông minh hơn người, làm việc gì cũng hanh thông, tài trí, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được con số như ý muốn, bạn có thể tạo dựng một sự nghiệp lớn. Cố gắng xây dựng càng nhiều doanh nghiệp càng tốt.
Sinh tháng 4 (Ất Tỵ) tháng Tiết Lập Hạ – Số mệnh tài hoa hơn người, có ý chí, có tấm lòng nhân hậu, cuộc đời gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý mến.
Sinh tháng 5 (Bính Ngọ) tháng Tý – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, biết lấy lòng người. Có một số cách, lợi ích và thành tựu, hạnh phúc lâu dài, và cuộc sống bình yên.
Sinh tháng 6 (Đinh Mùi) tháng Tiểu Triệt – Tài lộc, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành đạt, vợ chồng vẻ vang, con cháu quý. Tạo dựng sự nghiệp lớn bằng cách tận dụng cơ hội, danh vọng và tài lộc.
Sinh tháng 7 (Mậu Thân) tháng Tiết Lập thu – Bản tính nhân hậu, có tài kinh doanh, tính tình ôn hòa, giỏi kinh doanh, có tố chất lãnh đạo. Người giàu có, được mọi người ngưỡng mộ. Gây dựng sự nghiệp được nhiều người kính trọng.
Sinh vào tháng 8 (Quý Dậu) – Bản tính tốt bụng, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.
Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Tháng Hàn Sát – Bản tính lương thiện, nhân hậu, có ý chí, có tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng thiếu năng lực. Tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông nhưng không lớn.
Sinh tháng 10 (Tân Hải) tháng Tiết Lập Đông – Bản tính lương thiện, thuộc tuýp người có ý chí, giỏi giao tiếp. Một số có vận may và sự nghiệp tốt, nhưng không nhiều; đời sống vợ chồng hòa thuận.
Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng đại tuyết – Số mệnh đen đủi, làm việc gì cũng thất bại. Bản tính hướng nội, chỉ khi về già mới an nhàn.
Sinh tháng 12 (Sửu) tháng Tiểu Hàn – Tính tình cứng nhắc, nghĩ gì cũng buồn, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội về tài lộc, hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc nên số mệnh không tốt.

Với những thông tin mới nhất về tử vi, vận số, phong thủy của tuổi Bính Tuất 2006 năm 2022 được tổng hợp trong bài viết này, hy vọng các bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không cần lo lắng nếu đọc được những thông tin không tốt nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here