Số phận Nửa Thế Kỷ Chung cư Minh Mạng (Chung cư Ngô Gia Tự Quận 10) ngày nay | lang thang Sài Gòn

0
26• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nói về Sài gòn anh chị và các bạn thường nhắc tới những con đường thân quen, những dãy phố mua bán nhộn nhịp, những xóm hẻm sài gòn thân tình với chất chứa bao kỷ niệm, bao yêu thương của nhiều thế hệ sinh ra và lớn lên tại sài gòn nhưng song song đó anh chị và các bạn không thể quên như những cư xá sài gòn và những chung cư sài gòn ngày ấy với biết bao kỷ niệm trìu mến mà chúng ta đã từng sống nơi đây hoặc đã từng đi qua như cư xá thanh đa, cư xá kiến thiết, cư xá chu mạnh trinh , chung cư nguyễn thiện thuật,chung cư ấn quang, chung cư minh mạng, chung cư vĩnh hội và rất nhiều, rất nhiều anh chị mà không kể hết.
Và hôm nay Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang với Sunny Doan một trong những chung cư củ sài gòn mà nó đã trãi qua số phận gần nữa thế kỷ hình thành sau biến cố lịch sử tết mậu thân năm 68, đó là chung cư minh mạng và bây giờ đổi tên thành chung cư ngô gia tự quận 10 sài gòn.
Trải qua gần 50 năm với nhiều thay đổi của sài gòn, từ một nơi vắng vẻ, giờ nơi đây trở nên đông đúc hơn với xóm dân cư và cái chợ được hình thành vào đầu thập niên năm 80 với cảnh kẻ mua người bán tấp nập bên dãy chung cư minh mạng xưa củ.
Sunny Doan muốn gổi anh chị hình ảnh cuộc sống sài gòn ngày nay của chugn cư minh mạng này thông qua video ngắn về cảnh hộp chợ buổi sớm mai và hình ảnh cuộc sống hiền hòa của người dân nơi chung cư minh mạng này. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Số phận Nửa Thế kỷ Chung cư Minh Mạng (Chung cư Ngô Gia Tự Quận 10) ngày nay – lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here