Thạch Cảm Đang Bọc Phát Sức Mạnh Trừng Trị Tên Đạo Sỉ Ngu Ngốc | THẠCH CẢM ĐANG | PHIM 567

1
53⭐️ Phim : THẠCH CẢM ĐANG
⭐️ Trích Đoạn Hay :
⭐️ Trọn Bộ Phim :
⭐️ Danh Sách Phim : shorturl.at/abgt3
⭐️ NỘI DUNG : THẠCH CẨM ĐANG Bộ phim lấy bối cảnh đời nhà Đường, thời kỳ sau khi thầy trò Đường Tăng thỉnh kinh trở về, lúc này trời đất thông thiên, tam giới sống trong hòa bình. Tuy nhiên, thế lực yêu ma vẫn luôn ngấm ngầm thống trị tam giới.
– Tại thiên giới, trong lúc tu luyện, bóng tối của Ngọc Hoàng đại đế đã thoát ra ngoài hình thành một thể xác khác lấy tên là Khuê Cang. Thể xác này đã tụ họp với các thế lực yêu ma khác tại A-tu- la giới mưu đồ giết chết Ngọc Đế, tiến vào tam giới, thống trị thiên hạ.
– Nhìn ra được kiếp số vận chuyển của tạo hóa, Ngọc Đế đã phái Na Tra tìm Hộ pháp tam giới và Na Tra đã phát hiện trên đỉnh núi Thái Sơn có một hòn đá khổng lồ tên gọi Thạch Cảm Đang đang hấp thụ khí thiêng của đất trời và sắp chuyển hóa thành người…
– Bộ phim đầu tư hơn 300 tỷ đồng. Phim có sự tham gia diễn xuất đặc biệt huyền thoại Tây Du ký: Lục Tiểu Linh Đồng cùng dàn diễn viên tên tuổi: Trương Tử Kiện, Lưu Đức Khải, Quan Duyệt, Thuần Vu San San hứa hẹn sẽ là bộ phim ăn khách nhất mùa.
PHIM 567 ©️

● Xin Chân Thành Cảm Ơn Các Bạn Đã Xem Phim Của Kênh Trong Thời Gian Vừa Qua
● ADMIN sẽ luôn cố gắng mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất
#Phim567 #ThachCamDang #Phimhay

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/tong-hop

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here