Thánh Cày Thuê Review Dàn Máy Cày Game Pc Trị Giá 200 Triệu , Thu Nhập Cực Khủng

24
44Thánh Cày Thuê Review Dàn Máy Cày Game Pc Trị Giá 200 Triệu , Thu Nhập Cực Khủng
Liên Hệ Với Tôi :
Link Group Thánh Cày thuê :
Anh em cùng theo dõi clip và nhớ nhấm 1 like và 1 sub nhé , cám ơn anh em .
Link Top Game Pc tiềm năng cho anh em tham khảo :
Nhấn vào đây để theo dõi kênh và ủng hộ mình nhé :
Seri Trở Thành Pro Cày Thuê Game
Tập 1 :
Tập 2 :
#volamtruyenky1 #giảlậpnox #Càythuêgamemobile
Tag : Thánh Cày Thuê,Nước mía moba,Rise of Kingdoms,thánh cày thuê,viruss,thanh cay thue,ldplayer,kiếm tiền online,đột kích nhà thánh cày thuê,Cày Thuê,Đồng Bộ Hóa,Nox Player,Giả lập,mở nhiều tad nox,cầu hình khủng,dàn máy pc cấu hình khủng,pc chơi game,pc cày game,pc chiến mọi game,build pc chiến mọi game,giả lập ldplayer,mở nhiều cửa sổ giả lập,cày game mobile,cày thuê mọi game mobile,build máy,Review Dàn Máy Cày Game,Cày Game Pc Trị Giá 200 Triệu

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/game

24 COMMENTS

 1. Link top game MMO tiềm năng cho anh em tham khảo , đừng quên nhấn like và theo dõi kênh nhé : https://www.google.com/search?sxsrf=ACYBGNRwyNBe6haCLQSKYGayJSjUgZaAtw%3A1578724611889&ei=A20ZXvvxNZTe9QPKhp7gBg&q=top+game+mmorpg+pc+2019&oq=top+game+mmorpg+&gs_l=psy-ab.3.0.0l2j0i67j0l2j0i67j0l4.51653.55909..57236…2.4..0.129.1416.12j3……0….1..gws-wiz…….0i71j35i39j0i131j0i10j0i13.OlrbZFOO_RU

 2. Cái thời hoàng kim của Atlantica Online của VTC lúc trước và Atlantica của Nexon(sever nước ngoài) sau này khi VTC đóng cửa game , chịu cày 24/24 thôi là bèo cũng 7->10tr / 1 ngày / 1 acc ! Vì cái game Atlantica này chơi thiên về cày cuốc , tấc cả nguyên liệu úp acc , lính đánh thuê hay trang bị đều trian mà ra ! Trang bị thì có thể chế tạo từ các nguyên liệu khi đánh quái và một số nguyên liệu đặc thù như nguyên tố , phân giải ….v…v…. cấp chế tạo càng cao ra đồ + ngẫu nhiên càng lớn có khi lên cả +4 +5 mà chế tạo 1 lần 10 món nếu ra +5 hết thì giàu to ! Chạy Dungoen sml nhưng có cái nó có cái tuyệt vời gọi là Jack Box gì gì ấy , gôm tấc cả nguyên liệu rác thành 1 cái nguyên liệu mình cần thiết và nếu chợ cũng đang cần nó giá cao bán ra nên cày rất ngon mà chợ ở đây là chợ liên sever vừa treo hàng lên mấy phút sau hết hàng ! Tiền mil trong game lúc nào cũng cần và khang hiếm vì nó là đồng tiền chủ đạo để trao đổi và dùng đến ! Lúc trước mình cày cũng sướng lắm mà sức khỏe ko chịu nổi nên nghĩ !

 3. Bảo thánh cày thuê cày game Cửu Âm Chân Kinh 2 PC, Blade and Soul … 😂😂😂

 4. Sao anh không đầu tư mua server vật lí về để treo game , nhỏ gọn mà có thể dùng 1pc để điều khiển tất cả

 5. Mình là người gắn bó thời gian dài với POE, có đôi lời chia sẻ:

  Game POE cấm trade item ra tiền thật ( cấm RMT ). Cấm sử dụng phần mềm/ auto cày.

  Nhà phát hành POE có tâm, biết lắng nghe người chơi, cộng đồng VN cũng đông. Mong các bạn đừng chia sẻ những cái clip kiểu này để rồi ảnh hưởng cơ số các bạn đang chơi game bình thường. Ban acc / ban ip là 1 chuyện. Nhiều ông newbie chơi vào cũng bị quét ban theo vì vô tình xài chung VPN dịch vụ với mấy ông bot.

  Chưa kể các ông cắm bot thì thị trường nó lạm phát ảnh hưởng cực nặng tới những người họ chơi giải trí thông thường. Vì công sức họ cày ra phải gánh luôn cái phần lạm phát của những người cắm bot, mua item phải tốn gấp đôi thời gian cày.

  Anh cắm hay treo các game VN ko có ToS cấm sử dụng auto thì ko ai ý kiến. Nhưng đây là game quốc tế, cộng đồng VN cũng đông, làm ơn đừng để mọi người xếp ip VN đứng thứ 2 chỉ sau mấy thằng cày vàng China.

 6. newbie nên xài máy mạh khoảg 20 gl ko a, hay mìh nên thử nhữg máy 10 12 gl thôi ạ, vì e ko biết ji về máy

 7. Mình nghiền game lắm nhưng bỏ giồi game h toàn rác game mới thì ngày 1sever lại cấm gd

 8. Cách đây 15 năm mở cty 30 máy làm WOW bị Blizzard ban ip sập cả cty, chả lẽ giờ ko còn ban ip nữa …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here