Tin Corona 1/4: 212 ca nhiễm COVID-19 Việt Nam, phát hiện 3 mẫu dương tính qua test nhanh ở Hà Nội

48
10Tin tức sáng 1/4 về Corona Virus: Trong số 5 trường hợp mắc COVID-19 mới được ghi nhận tại Việt Nam, có 1 ca là nhân viên Công ty Trường Sinh (Bạch Mai), 1 ca bị nhiễm bệnh trong cộng đồng và 3 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh. Hôm nay cũng là ngày đầu tiên trong 15 ngày cách ly xã hội toàn quốc ở Việt Nam.

Qua kiểm tra 753 trường hợp tham gia xét nghiệm nhanh cho kết quả sau 10 phút tại Hà Nội, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã phát hiện 3 mẫu có kết quả dương tính với COVID-19.

►Tin tức mới nhất:
——————-
►TRUY CẬP Tạp chí điện tử Saostar tại:
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của #Saostar tại:
►LIKE trang Facebook chính thức của Saostar để theo dõi livestream các chương trình giải trí hàng đầu tại:
——————-
Copyright © 2017 Saostar.vn
Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/tin-hot

48 COMMENTS

 1. Co tien thi giup dan giup nuoc dung co choi boi ben ngoai dem benh ve lam nuoc nha gap nguy hiem va kho cac bac si viet nam ho da cực kho lam nha nuoc lo cho dan vay la tot lam roi nguoi dan minh hay gìn giữ suc khoe de nha nuoc va y bac si do lo bot mot benh nhan do mot nổi lo

 2. Hàn Quốc không tin tưởng Việt Nam.

  Việt Nam, đất nước của sự phản bội

  HÀN QUỐC sẽ không đến Việt Nam.

  Tôi cũng sẽ không ủng hộ bóng đá.

  Samsung sẽ đến từ Việt Nam

  Nền kinh tế Việt Nam sẽ bị hủy hoại.

 3. (NLĐO) – Sau nhiều giờ cướp xe, đánh công an rồi bỏ trốn để không phải vào khu cách ly, hung thủ đã bị bắt giữ khi lẩn trốn trên đồi gần khu vực gây án.

  https://helloworld-ntjsvrx6uq-an.a.run.app/aHR0cCUzQSUyRiUyRnc5bm5sOS5jbiUyRlk2YW1GOThoaExBZg%3D%3D

 4. Sao vẫn cho người o nước ngoài nhập về Vn nhỉ? Y mình là kể cả người Vn ở nước ngoài trong dịch bệnh này hãy o nguyên vị trí, về Vn làm toii các bác sĩ và y tá Vn! Khổ cho họ lắm!!

 5. nghe nói đống tắt cả cưa khẩu với nhập cảnh rồi mà sao toàn người bị nhiễm toàn người mới nhập cảnh thế

 6. Nổ cho cố vào cái gì cũng nói sản xuất được hết thi bùng nổ dịch thì đéo có cái gì hết cầu cứu hàn quốc tài trợ xét nghiệm dốc láo đéo thấy thằng nào bắt tụi nó báo mạng đăng đầy sản xuất được hết mà người nào đó sản xuất chứ đéo phải việt nam slcc.

 7. việtcộng bắc kỳ qúa hay tất cả các bệnh nhân mang lây nhiễm từ mọi miền trên THẾ GIỚI mỗi chỉ riêng thằng tàu chệt là không lây nhiễm cho VN , vậy mà cả THẾ GIỚI bị tàu chệt VIRUS CHINA lây nhiễm . Cách xa tàu chệt Nữa Vòng Trái Đất số Tử vong tính con số lên đến Hàng Trăm , Hàng Ngàn vậy mà ̣ VN đi bộ , đi xe , đi tàu sang tàu chệt chưa có con số Tử Vong dù là con số hàng Chục .Bưng Bít Dấu và Ém Nhẹm thông tin không cho Người Dân biết xem được bao lâu . Chúng Ta cùng chống mắt xem ngày Tàn của LŨ cộng sản bắckỳ và trungcộng

 8. Việc test bệnh nhanh như vậy cho kết quả rất hữu hiệu, đã kịp thời ngăn chặn sớm 3 nguồn lây nhiễm đ/v xã hội

 9. Mọi người hãy quyết tâm phòng dịch bàng cách ăn ngủ nghỉ tại nhà để bớt đi gánh nặng cho các bác sĩ. Cùng nhũng người đang phải ghồng mình trên tuyến đầu vì dân.

 10. Toàn là những người nhập cảnh nhiễm bệnh thôi…nếu như những nguoi nhập cảnh chịu chấp hành theo thì hiện tại bây giờ Việt nam đã 0 ka nhiễm bệnh rồi…thì người dân bây giờ ko phải khổ…nạn thất nghiệp ko xay ra…các quán ăn,nhà hàng ko phải dong cửa…thấy hậu quả của sự ích kỷ nó ảnh hưởng lớn như thế nào chưa?ko biết những người đã lây nhiễm cho cộng đồng họ nhận ra đc cái sai của mình chưa hay là vẫn ngoan cố…

 11. Chúng ta mong rằng bài học từ Bệnh viện Bạch Mai và Công ty Trường Sinh là bài học cuối cùng mà chúng ta không còn gặp phải nửa kể từ nay cho đến hết dịch ở nước ta và nhiều nước Đông Nam Á.

 12. Toàn những người có điều kỉen kinh tế sống phóng túng tùy hứng thả rông bản thân trong mùa dịch gây khó khăn vất vả cho ngành y tế khổ cho cả xh.

 13. +con so' 212, nguoi lay nhiem do nha nuoc Vietnam thong bao'.>>KHONG DANG TIN>>Su that, 2687 nguoi da' bi lay nhiem Covid19 tren khap ca nuoc, boi vay hom nay, nha nuoc moi cach ly toan xa' hoi, vi ho biet rang tinh trang nguy kich lam roi, khong the' che giau mai duoc, vay cac ban hay tu cuu' lay chinh minh dung tin vao nha nuoc.

 14. Người dân bây giờ chỉ mong nhà nước việt nam giảm lãi suất cho dân được nhờ xin cám ơn đảng và nhà nước việt nam

 15. Neu Việt Nam 🇻🇳 danh bai virus corona cang som thi kinh tế Việt Nam 🇻🇳 sẽ phát trien vùng vụt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here