Tin Nguyễn Phú Trọng nhập viện và Vietcombank bị tẩy chay

17
37Mong các bạn Like & Subscribe & Share hãy bấm vào cái chuông để nhận được thông báo khi có video mới chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn.

🔴Mời Đăng Ký Kênh: #THÁIVĂNĐƯỜNG #THAIVANDUONG
🔴
🔴
🔴

Thưa quý vị và các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube. Xin trân trọng cảm ơn./.

Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký kênh để đón xem tin tức cập nhật hàng ngày
#THÁIVĂNĐƯỜNG #THAIVANDUONG

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/tai-chinh

17 COMMENTS

  1. Ngân hàng vcb hàng nghìn tỉ,chúng mày đc mấy trăm triệu, như muối bỏ biển thui,có giỏi cứ tẩy chay, chúng mày như hạt cát trên sa mạc, ăn nhầm gì?

  2. Tại sao phải lại dong vai giả dối ô nhiễm virus đi đâu cũng thấy bịt miệng thế không còn tự nhiên như thời chước vì sao ?

  3. Mấy cái thằng phản động chuyên kích động lòng dân. Địt con mẹ chúng mày nói ông Trọng bị đột quỵ lần thứ hai rất nặng. Sao lại lúc tối ông ấy chúc tết vậy. Chỉ có bọn ngu mới tin những lời chúng mày nói mà thôi. Đúng là bọn chó hoang phản động nói không ngượng miệng. Còn tiền bọn giả danh nói là tiền phúng viếng. Nhưng thực chất là lợi dụng để tài trợ khủng bố mà thôi. Nói thật chứ các ngân hàng trên cả nước sẽ bị phong toả tài sản của bọn tài trợ khủng bố này.

  4. Tô lâm chụp mũ để ăn cướp . Ăn cướp của người sống thì bị phản đối , bây giờ chụp mũ Cụ KÌNH là khũng bố để ăn cướp dể hơn . nhưng không ngờ bị người sống mắn vào mặt . còn tên TGĐ VCB chắc cũng có chia nên thẳng tay ăn cướp . Bà công đã gởi tiền ở ngân hảng VCB nên rút ra và tẩy chay ngân hàng náy .

  5. Phản động ai nghe chỉ chó phản đông nghe chúng mày điêu lắm. Địt cụ phản động chúng mày làm buồi có tiền mà gửi mà đòi tẩy chay

  6. Thằng già đầu bạc trọng lu’ dag ngáp ngáp dag lo kg biết cái ghế của mình sẽ lọt vào tay thằng nào đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here