Tôi đã có được mô hình kinh doanh gạch ốp lát siêu lợi nhuận bằng bí quyết từ thầy Phạm Thành Long

2
62Tôi đã có được mô hình kinh doanh gạch ốp lát siêu lợi nhuận bằng bí quyết từ thầy Phạm Thành Long

Tôi là Lê Mai Phương là 1 chuyên gia trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng bao gồm thương hiệu gạch ốp lát Lamar Ceramics và đá hoa cương.

Mảng gạch ốp lát bao gồm : gạch ốp tường, gạch gạch ốp tường đẹp,gạch ốp cầu thang,gạch ốp tường,Cách nhận biết gạch ốp lát kém chất lượng,gạch ốp lát nhà tắm đẹp,gạch ốp lát,lamar ceramics,gạch,gạch siêu nhẹ,gạch giả đá,gạch 3d,vietceramics,vietcetera,gạch bông gió,gạch ống,viglacera,gạch prime,gạch cao cấp,gạch lát nền cao cấp,gạch ốp lát cao cấp,gạch ấn độ,gạch khổ lớn,thiết kế nội thất,nội thất thông minh,nội thất đẹp,biệt thự đẹp,biệt thự,thiết kế nhà xinh

Trước đây tôi từng nghĩ kinh doanh là phải tập trung vào chất lượng sản phẩm, phải có chiến lược đúng đắn và cái nhìn tổng quát về thị trường và điều quan trọng nhất là chúng ta phải đạt được lợi nhuận tối đa hoặc nhiều nhất có thể trong ngành nghề và lĩnh vực của mình.

Sau khi tôi được học thầy Phạm Thành Long tôi mới hiểu được rằng kinh doanh chỉ là phương tiện để phục vụ phong cách sống của mình. Trong kinh doanh chúng ta phải lấy khách hàng làm trung tâm. Phải biết phát triển bản thân trước khi phát triển kinh doanh. Phải là người trao nhiều giá trị nhất cho thị trường.

Giờ đây tôi đã biết để có một mô hình kinh doanh hoàn hảo chúng ta phải liên tục học hỏi không chỉ những người trong ngành mà còn cả những ngành khác, những lĩnh vực khác , kể cả chúng ta phải học tập từ đối thủ cạnh tranh. Chúng ta phải liên tục phát triển và liên tục mở rộng mối quan hệ. Việc trở thành thành viên của 1 cộng đồng hoặc 1 đội nhóm là đặc ân của mỗi chúng ta. Kinh doanh không chỉ là kiếm tiền hay tìm kiếm lợi nhuận mà kinh doanh chính là giúp đỡ khách hàng và giúp họ giải quyết những nỗi đau những nhu cầu của họ. Tiền bạc là những phần thưởng sau cùng của bạn vì những nỗ lực giúp đỡ người khác đạt được điều họ mong muốn.

Mảng gạch ốp lát với thương hiệu Lamar Ceramics mà tôi đang kinh doanh là dòng gạch cao cấp đến từ Ấn Độ bao gồm : gạch lát nền, gạch lát nền cao cấp, gạch ốp tường, gạch ốp tường đẹp, gạch ốp cầu thang, gạch ốp lát nhà tắm đẹp, gạch siêu nhẹ, gạch giả đá vân marble, gạch 3d, gạch vân gỗ.

Hiện Viêt Nam có những thương hiệu gạch ốp lát khác vẫn đáp ứng được nhu cầu của đa số người tiêu dùng như vietceramics, vietcetera, viglacera, gạch prime, gạch Đồng Tâm.

Gạch cao cấp, gạch lát nền cao cấp, gạch ốp lát cao cấp, gạch ấn độ, gạch ốp lát khổ lớn được ứng dụng trong hầu hết các thiết kế nội thất, nội thất thông minh, nội thất đẹp, biệt thự đẹp, biệt thự, thiết kế nhà xinh.

Để có thêm thông tin cần thiết các bạn có thể xem thêm tại :

—————————————
Kết nối với Lê Mai Phương:
Hotline: 0938384753
Website :
Fanpage Facebook :
#videongay1
#moingay1video
#videomarketing28ngay

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/xay-dung

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here