TP.HCM: Xe buýt ngưng hoạt động đến hết 15/4

2
36Từ hôm nay 28/3, TP.HCM tạm ngưng 54 tuyến xe buýt đến hết 15/4.

Theo bản tin trên báo Zing, hôm qua, Sở GTVT TP.HCM thông báo từ 0h ngày 28/3, tạm ngưng hoạt động 54 tuyến xe buýt trên địa bàn TP.

Trong đó, có 27 tuyến không trợ giá kết nối TP đến các tỉnh, gồm: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh và Bà Rịa Vũng Tàu; 9 tuyến không trợ giá nội đô và 18 tuyến vắng khách.

Các đơn vị kinh doanh vận tải khách theo tuyến cố định giảm 60% số chuyến theo biểu đồ chạy từ TP.HCM đến các tỉnh, thành. Các xe vận chuyển hành khách không quá sức chứa 50% và không quá 20 người, phải đeo khẩu trang và khai báo y tế.

Theo VnExpress, tương tự, Hà Nội cũng đã giảm 80% lượt xe buýt, tương đương 12.400 lượt mỗi ngày để phòng chống virus Vũ Hán bắt đầu từ 27/3.

Cùng ngày, TP. Hà Nội và TP.HCM cũng đã thông báo tạm dùng dịch vụ, giải trí, văn hóa, thể thao, kinh doanh … từ 28/3 đến hết 15/4.

Cụ thể như dừng các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 1 phòng; không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 2 m giữa người với người tại các địa điểm công cộng.

★ Đăng ký kênh tin tức của Đại Kỷ Nguyên:
──────────────────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Website:
► Fanpage:
► Kênh tổng hợp:
► Kênh tin tức:
► Kênh video:
► Kênh “Lắng đọng đêm về”:
► Twitter:
► Ứng dụng iOS:
► Ứng dụng Android:
──────────────────────────────────────────
#daikynguyen #dkn #dkntv #dknnews #dkntinnhanh #tinmoi #tin24h #tin247 #tintuc #tintuctrongnuoc #tinvietnam #tinthegioi #thoisu #COVID-19 #virusvuhan

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/xe

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here