Trận chiến An lộc- Phần 1: Những con thiêu thân Sinh Bắc tử Nam.

23
43Sau khi căn cứ hỏa lực Cầu cần lê rút lui,toàn bộ mặt Bắc An lộc bị bỏ trống, vòng đai phòng thủ của quân lực Việt nam cọng hòa dần bị thu hẹp về trong chu vi thị trấn An lộc.Tướng Lê văn Hưng nhận thấy lực lượng bao vây bằng những lực lượng lớn cấp quân đoàn nên đã xin tăng viện. Đúng như dự đoán của tướng Hưng, cộng quân đã ồ ạt tấn công hầu chiếm được An lộc nhưng đã gặp sự kháng cư mảnh liệt của Quân lực việt nam cọng hòa.

Nguồn: https://canhosafira.com/category

23 COMMENTS

 1. Cứ như làm như quan khemer đỏ đập đầu hết bây giờ còn ai ngồi đáy kể tội, chuyện đã qua đừng kể nữa thêm buồn, ông Võ Văn Kiệt có nói ngày 30/4 một nửa vui một nửa buồn!!! dúng không???

 2. Lính Mỹ tàn ác với người Việt Nam điều đó rất đúng ,nhưng lính Mỹ không tàn ác khát máu man rợ bằng lủ lính ác ôn VNCH và lủ lính Đại Hàn Dân Quốc của Diệm ,Thiệu VN và Phác Chung Hy Đại Hàn ,Lính VNCH là lính VN nhưng rất tàn ác và có nhiều nợ máu với chính nhân dân Việt Nam ,lịch sử sẽ phán xét chúng , các nhân chứng sống sẽ kết tội xử tội ác man rợ của chúng chứ không ai vào đây làm được việc đó …

 3. Đất nước đã thống nhất hơn 40 năm,Giơ đây rất phát triển có thể nói là gần băng nước Lào .

 4. Những trận chiến oanh liệt Đánh đuổi quân Cộng sản Bắc Việt- MTGPMN trong Tết Mậu Thân 1968, Giải tỏa Thành cổ Quảng Trị năm 1972, Mùa hè Đỏ lửa. Bình Long -An Lộc anh dũng,……đã làm cho quân Cộng sản thiệt hại nghiêm trọng nhiều Sư Đoàn SINH BẮC TỬ NAM.
  Xin cúi đầu tri ân các Chiến sỹ thuộc Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh và bảo vệ Miền Nam Tự Do.

 5. giọng đọc rõ ràng và mạch lạc như sỹ quan tham mưu thuyết trình hành quân
  Xin đa tạ
  Thằng lính NGỤY KBC 4437

 6. @lương hoa sim ngoại bang mang bom đến ViệtNam thả lên đầu lũ cực kì ngu dốt ngoan cố dùng súng đạn Liên Xô Trung Quốc (ngoại bang) bắn vào đầu người dân đấy. bọn nào đã treo cổ chôn sống 200000 dân bắc bộ để cướp đất, lũ nào gỉa giải phóng dân nhưng lại chôn sống 15000 người dân thành Huế và đám côn đồ man rợ máu lạnh nào vượt Trường Sơn vào nam cướp phá hoại giết người ? CSVN chứ còn đứa nào vào đây.

 7. Quân CSBV quyết tâm chiến đấu quyết tâm chiến thắng dù có hy sinh ,gian khỗ quyết tâm thống nhất đất nước ,Quân VNCH được quân viễn chinh Mỹ và 6 nước chư hầu của Mỹ trợ giúp con người và vũ khí hiện đại ,chỉ có mỗi MNVN mà giữ không nỗi ,nói chi tiến đánh MBVN,

 8. xin các anh QLVNCH thử nghĩ không dùng chữ anh hùng giết cộng quân nữa có được không vì hơn 90% quân CSBV bị nhồi sọ tẩy não trước khi vào nam, chúng nói tiếng Việt nhưng óc não hướng sang Nga và Tầu nhận làm anh em đồng chí và xem người VNCH là thù địch, các anh chống lũ xâm lăng qủy đỏ là điều vinh dự cho quốc gia nhưng giết người cùng dòng giống không phải là điều anh hùng. VNCH có nỗi đau như thể cha mẹ bị con em nó hại nhưng cha mẹ lại đi giết con thì không còn là nhân loại nữa. mai sau lũ con cháu đỏ nó hết đỏ hoàn hồn lại sẽ ân hận, nếu không thì Trời sẽ tận diệt lũ con hư.

 9. Vậy cho tao hỏi: chúng mày chiến thắng , chúng mày dũng cảm vậy tại sao chúng mày lại có mặt ở Mỹ 45 năm mà không về? Hay là nước Mỹ rút thì chúng mày cũng không muốn ở Việt Nam nữa ? Chúng mày đâu có thua mà chỉ đầu hàng và chạy trốn thôi. Ôn lại làm gì cho nhục!

 10. Quân lính nói : đụnmej tụi sĩ quan nó khôn lắm dụ mình tử thủ chết thay cho nó để nó có thời gian vơ vét vàng bạc châu báo để chuồn bắng tàu thuỷ , phi có. Các loại , trực thăng bay sang xiêm la , tụi mình chẵng dại dột …biến

 11. T54 nó treo thùng nhiên liệu bên hông xe (2thùngphuy) cứ nhắm vào đó mà bắn là bùm cháy..

 12. Giờ, còn gặm nhấm quá khứ vớ vẩn làm cái gì? Tự an ủi, để rửa mặt thua cuộc hay sao? Nhưng chả thay đổi được lịch sử, là :
  Quân đội VNCH đã thua tan tác. Cùng với chế độ VNCH đã sụp đổ nhục nhã 45 năm trước, của thế kỷ trước; vậy nhai lại những thứ này để sĩ diện hão phỏng có rửa được mặt của bọn thua cuộc được đâu nà ?
  Nói ra, càng tự làm nhục bản thân, hay ho cái gì ???

 13. Mọi chuyện đã kết thúc lâu rồi mình nghĩ mọi người Việt hải ngoại nên về thăm quê hương để thấy sự phát triển đất nước

 14. Nếu 1975 Buôn mê thuột cũng tử thủ và phản công như An Lộc thì miền nam Việt nam không sụp đổ.

 15. Những con người việt nam anh hùng thống nhất tổ quốc việt nam muôn năm. Hãy nhìn dân tộc việt đang phát triển giàu có lên từng ngày đây những người lính ngụy lưu vong ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here