Trò chuyện cùng Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam

12
41Ông Takashi Fujii
Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam.
——-
Tháng 1/2007, sự kiện Công ty Bảo hiểm Bảo Minh CMG (liên doanh giữa Tổng công ty CP Bảo Minh và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Colonial Mutual Life Assurance Society Limited – Úc) đã thuộc về Tập đoàn Dai-ichi Nhật Bản gây chấn động ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam vì đây là một thương vụ mua bán chưa có tiền lệ trong lĩnh vực này.

Và người “mai mối” cho lương duyên giữa hai bên không ai khác chính là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Dai-ichi Life Việt Nam hiện nay – ông Takashi Fujii. Ông được đánh giá là một chuyên gia dạn dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm và là một người có khả năng lãnh đạo vững vàng với những định hướng chiến lược đúng đắn, phù hợp với tình hình thực tế.
————————————–
Công ty TNHH Dịch vụ bảo hiểm IT Media Việt Nam.
Tầng 14 – Tòa nhà Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
Tel: 024 6686 2488.
Hotline: 0979 77 22 85.
Email: lienhe@itmedia.com.vn
Website:

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bao-hiem

12 COMMENTS

  1. .Cảnh Giác…. bà con hãy cảnh giác khi mua bảo hiểm, gia đình tôi là 1 nạn nhân của họ,lúc mua đóng tiền thì bảo hiểm (bh) rất chu đáo để dụ chúng ta, nhưng khi người mua mất (chết ) thì làm thủ tục rất khó khăn, hẹn là 1 điệp khúc của họ, và tìm mọi cách để từ chối bồi thường. buộc tôi phải kiện ra tòa,…nếu mún tham gia thì hãy chuẩn bị tinh thần ra tòa từ bây giờ là vừa.. tham gia bh giống như bạn đi trong khu rừng đầy thú dữ rình rập vậy, chỉ cần bạn sơ hở là sẽ mất tất cả.. và bao nhiêu phiền phức sẽ đến… thí dụ : hộp đồng 10năm nhưng mới 1 năm thì có trục trặc giữa bên mua và bảo hiểm, nhưng cả hai đã giải quyết ổn thỏa và hộp đồng tiếp tục hiệu lực, vẫn đóng tiền đầy đủ, bình thường tới 8 năm tiếp theo thì người mua bh chết, gia đình làm thủ tục để nhận tiền bồi thường ,thì bên bảo hiểm ko đồng ý bồi thường ,nói rằng 8 năm trước người mua đã không khai đúng… bà con nghĩ sao về vấn đề này, đây có phải lừa đảo ko?..

  2. bao hiem nhan tho tien toi la bat buoc phai co day cac ban a- the thi tai sao ta kg co tu ngay hom nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here