TRUYỀN KỲ CATHAY – TÔI TIN VÀO BẢO HIỂM CATHAY !

0
32BẢO HIỂM NHÂN THỌ : Tại sao chúng ta cần mua BẢO HIỂM NHÂN THỌ cho bản thân? BẢO HIỂM NHÂN THỌ cung cấp sự đảm bảo tài chính rất vững chắc cho người thân,Nhưng nhiều người lại đặt ra câu hỏi: BẢO HIỂM NHÂN THỌ sẽ giúp ích thế nào trong cuộc sống của chúng ta? Chúng tôi cho rằng BẢO HIỂM NHÂN THỌ có thể cung cấp một nền tảng an toàn cho kế hoạch tài chính lâu dài của bạn. Hãy để cho chúng tôi hoạch đinh tài chính cho gia đình bạn nhé !

NGUYỄN THU HỒNG
Training Department
Cathay Life Insurance (Viet Nam) Co., Ltd.
8th Floor, 167 Bui Thi Xuan Str, Hai Ba Trung — Ha Noi
Tel: (84-4) 62787888, Ext: 2041
Mobie; 01266 888 669
Skype: hong_nguyen75
Email: hongnguyen@cathaylife.com.vn
Website: www.cathaylife.com.vn

Nghề Đại lý BHNT đang được đánh giá là một trong những nghề tốt nhất ở nhiều nước. Những Đại lý BHNT hàng đầu là những người luôn được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Những đại lý thành công hàng đầu trong nghề nghiệp có thể có mức thu nhập cao tương đương những Tổng giám đốc. Ở các nước phát triển, nghề tư vấn bảo hiểm luôn được khách hàng tôn trọng và đề cao.

Thị trường BHNT phát triển đến một mức độ đòi hỏi sự tham gia của những con người chuyên nghiệp, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và được hỗ trợ bởi các công cụ phù hợp, tiên tiến, từ các mẫu biểu để lên kế hoạch công việc cho tới các phần mềm áp dụng để phân tích và đánh giá chuẩn xác nhu cầu tài chính của khách hàng.

Thông thường, các đại lý sẽ được chọn lọc, đào tạo và định hướng để trở thành những người làm việc toàn thời gian (full-time) với nghề, được trang bị các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để thực sự trở thành các chuyên gia tư vấn tài chính.

Hãnh diện về sự đóng góp của tất cả các đại lý bảo hiểm trên toàn quốc !

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bao-hiem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here