TUYỂN THỢ XÂY- TUYỂN THỢ HOÀN THIỆN NHÀ- THỢ DIỆN NƯỚC- THỢ MÁI TÔN…

1
43TUYỂN THỢ XÂY TRÁT ỐP LÁT
Tuyển thợ xây nhà, tìm thợ xây dựng, Công ty xây dựng Tươi Sáng Thông tin chi tiết : Xây dựng Tươi Sáng cần tuyển các đội thợ sau.
Tuyển đội thợ biết xây nhà và thợ có biết kỹ thuật xây tường 110, xây tương 220, xây các mố móng, các loại móng nhà. Xây gông mạch và bắt mỏ trụ, cấy trụ trên đoạn tường đang xây. Xây bắt mỏ tường ngăn… Thợ xây chính cần biết xây các loại tường, các loại móng nhà, kỹ thuật xây gông mạch, bắt mỏ cho tường 220, bao nhiêu hàng soay ngang một lần, biết đứng bắt mỏ cắm giây xây. Xây dựng thương hiệu đội thi công xây dựng Tươi Sáng Hà Nội là đội xây kỹ thuật cao. Chuyên xây các công trình nhà dân, công trình khu biệt thự liền kề. Các chung cư cao tầng trong toàn khu vực thành phố Hà Nội.
Xây dựng Tươi Sáng Tuyển thợ hoàng thiện nhà cửa. Thợ trát tường có tay nghề có thể đứng trát bức tường một mình, trát vữa vào tường, cán và xoa nhẵn bức tường. Biết bắt mốc cho bức tường với độ dày của vữa vừa hợp lý, Biết cặp các góc cạnh bức tường. Thợ hoàn thiện trát tương nhà cần biết soi các góc tường cho thẳng và lao mốc mảng tường cho ăn nhau. Hoàn thiện xong mảng tường cần kiểm tra lại mức độ phẳng của tường và sai số cho phép….
Tuyền thợ hoàn thiện Biết đắp phào chỉ, đắp các lẹp, các gờ tai trang trí nhà làm cửa, đắp các dầm cột. Xây dựng Tươi Sáng Tuyển thợ có kinh nghiệm làm trát các nep, bậu nhà, đắp các đấu, tai, đế cột. Mức yêu cầu làm theo các mẫu có trong bản vẽ. Hoặc theo trang trí sáng tao cho căn nhà trở nên hoành tráng theo một tiểu thuyết. Mang một đặc tính văn hóa truyền thống nào đó….
Xây dựng Tươi Sáng Tuyển thợ Ốp Lát, với đặc thù của thợ ốp lát chúng tôi rất cần có kinh nghiện. Với nhu cầu của khách hàng ngày càng khó tính. Tức là các chủ nhà khó tính. Khi yêu cầu ốp lát phải đúng kỹ thuật, Có con mắt thẩm mỹ biết tạo gạch trang trí cho căn phòng ốp lat có được cái nhìn tổng quạn đẹp mắt. Tức là biết bố trí các loại gạch ốp cào đâu cho phù hợp đẹp mắt. Ốp Lát đúng kỹ thuật, kiểm tra gõ gạch ốp không có tiếng kêu bộp bộp…..
TUYỂN THỢ HÀN. THỢ LÀM MÁI TÔN
Công ty Xây Dựng Tươi Sáng Tuyển dụng thợ hàn, thợ mái tôn. Xây dựng Tươi Sáng thành lập tổ chuyên môn hàn các khung kèo cột mái nhà, mái xưởng. Sửa chữa khuôn hoa cửa sắt nhà dân.
Tuyển thợ mái Tôn. Thợ Hàn mái nhà bằng hộp sắt lợp ngói. Tuyển thợ làm mái nhà bằng hộp Inoc lợp ngói. Tuyển thợ làm mái nhà lợp tôn.
Đối với những đội thợ cơ khí mái tôn muốn làm kết hợp với chúng tôi. Được khoán công việc theo khối lượng rõ ràng thanh toán sằng phẳng. Lấy trữ tín làm đầy
Tuyển Thợ thi công làm cơ khí, thi công làm mái tôn, lan can, khung sắt mái tôn. Để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường, nguồn khách hàng đến với chúng tôi ngày càng nhiều. để đáp ứng nhu cầu đó,
Mô Tả Công Việc: Thi công lợp mái tôn, bắn mái tôn
Trực tiếp làm tại nhà dân theo yêu cầu của quản lý.
Thi công đo đạc, khảo sát tư vấn thuyết phục khách hàng,
Thi công làm lan can cầu thang, khung sắt mái tôn
Hàn Xì sắt, inox….
Làm lan can cầu thang, cửa sắt, sơn cửa..
Yêu Cầu:

Kinh nghiệm ít nhất 1 năm, có tay nghề.
Biết sử dụng thành thạo máy cắt, máy gò hàn, các loại máy cơ khí
Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị dụng cụ hỗ trợ trong quá trình sửa chữa . Các sự cố hỏng hóc ở nhà dân hay

các nhà hàng ,khách sạn , công ty xí nghiệp chúng tôi hoàn toàn có thể sửa chữa được .

Chúng tôi phục vụ nhanh chóng 24/24h tất cả các ngày trong tuần , kể cả ngày nghỉ , lễ

tết, Phục vụ tận nhà quý khách để kiểm tra khảo sát và lên kế hoạch sửa chữa cho bạn . Đây là dịch vụ

sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chúng tôi

Nhận tư vấn lắp đặt cải tạo lại công trình nhà ở , làm lại hệ thống điện nước lắp đặt

bồn cầu , chậu rửa bát , chậu rửa mặt , các loại vòi hoa sen , khắc phục đường nước

chảy yếu , chảy chậm .

Nhận lau chùi vệ sinh bảo dưỡng các thiết bị điện nước trong nhà bạn .
Đơn vị Chuyên về lĩnh vực: trần vách thạch cao, trần nhôm, trần nhựa, sàn gỗ công nghiệp, phào gỗ tự nhiên, phào nhựa.
Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng hoa văn trần thạch cao, xi măng, nhựa composite cổ điển và cung ứng trên toàn quốc. Thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp Hà NộiNhận xây nhà trọn gói bao thầu vật liệu- Xây nhà trọn gói bao thầu nhân công- Nhậ thi công hoàn thiện trát ốp lát nhà chung cư, biệt thự liền kề…- Nhận thi công sửa chữa cải tao nhà ở – Thi công sửa chữa điện nước nhà dân – Làm khung kèo sắt mái nhà, khung inoc mái nhà, mái tôn- Thi công trần thạch cao- Thi công làm sàn gỗ, trang trí nội thất….

Hotline: 096.2345.034

THÔNG TIN CHI TIẾT :

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/xay-dung

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here