Efast vietinbank- một trong những dịch vụ ĐTNH được chào đón nhất hiện nay

0
70

Dịch vụ Vietinbank eFAST được ra đời từ năm 2014 với mục đích phục vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là trong việc mang đến những trải nghiệm tốt nhất để thực hiện các giao dịch thiết yếu. Bên cạnh đó còn mang đến sự thuận tiện cũng như rút ngắn thời gian thực hiện các cuộc giao dịch. Vậy efast vietinbank là gì? và những ưu điểm của dịch vụ này là như thế nào? Hãy cùng https://canhosafira.com/ tìm hiểu qua chia sẻ sau

Efast vietinbank- một trong những dịch vụ điện tử ngân hàng được chào đón nhất hiện nay
Efast vietinbank- một trong những dịch vụ điện tử ngân hàng được chào đón nhất hiện nay

Tổng quan về VietinBank eFAST

VietinBank eFAST được biết đến là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử được thiết lập và điều hành bởi VietinBank. eFAST  hoạt động với mục đích tạo ra các dịch vụ tốt nhất dành cho các doanh nghiệp trong việc  thực hiện các giao dịch tài chính cũng như dễ dàng quản lý tài khoản thông qua kết nối Internet.

Nói chung, về cơ bản thì bạn có thể thấy các chức năng được thiết lập trong Vietinbank eFast cũng tương tự như VietinBank iPay. Khác biệt lớn nhất ở đây đó chính là đối tượng khách hàng.

VietinBank eFAST được biết đến là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử được thiết lập và điều hành bởi VietinBank với mục đích tạo ra các dịch vụ tốt nhất dành cho các doanh nghiệp
VietinBank eFAST được biết đến là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử được thiết lập và điều hành bởi VietinBank với mục đích tạo ra các dịch vụ tốt nhất dành cho các doanh nghiệp

Bên cạnh đó, khi nhắc đến eFAST bạn sẽ ấn tượng bởi các giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng đi kèm với nhiều dịch vụ chất lượng. Nhất là trong việc tương thích với đa thiết bị. Có thể nói, efast vietinbank sẽ đảm bảo cung cấp những trải nghiệm giao dịch ngân hàng nhanh chóng, và tất nhiên đi kèm với đó là độ chính xác cao cũng như quy trình thực hiện rất an toàn và đáng tin cậy.

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể dùng eFAST từ bất cứ đâu mà không nhất thiết phải cài đặt phần mềm. Đặc biệt hệ thống ngôn ngữ cũng rất đa dạng bao gồm 3 ngôn ngữ chính được sử dụng đó là tiếng Việt, Anh, Nhật.

Các dịch vụ của Vietinbank eFast hiện nay bao gồm những gì?

Đối với những ai quan tâm đến các dịch vụ Internet Banking dành cho khách hàng doanh nghiệp nói chung và VietinBank eFAST nói riêng. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên và cảm thấy hài lòng với những dịch vụ được cung cấp. Có thể tiến hành các giao dịch hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí cũng như thời gian giao dịch quý giá. Để tìm hiểu sâu hơn về các tiện ích của dịch vụ này, hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau đây:

Quản lý tài khoản chuyên thu

Một trong những dịch vụ hàng đầu đó chính là quản lý tài khoản chuyên thu. Và đây cũng là một trong  các dịch vụ ngân hàng điện tử duy nhất tại Việt Nam có tích hợp tính năng hỗ trợ khách hàng quản lý các khoản phải thu.

Kết nối trực tiếp Host to Host

VietinBank eFAST  được thiết kế để giúp các doanh nghiệp kết nối từ chương trình phần mềm kế toán cho đến hệ thống VietinBank. Nhờ đó có thể nhanh chóng thực hiện giao dịch và đảm bảo được an toàn ngay cả với giá trị giao dịch lớn.

VietinBank eFAST  được thiết kế để giúp các doanh nghiệp kết nối từ chương trình phần mềm kế toán cho đến hệ thống VietinBank.
VietinBank eFAST  được thiết kế để giúp các doanh nghiệp kết nối từ chương trình phần mềm kế toán cho đến hệ thống VietinBank.

Sao kê tài khoản theo định dạng điện SWIFT MT940.950

Các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ VietinBank eFAST cũng sẽ nhận định kỳ thông tin số dư và danh sách giao dịch. Đây được xem là bảng thống kê chi tiết được thực hiện trên tài khoản của doanh nghiệp tại VietinBank.

Phân quyền người dùng theo nhóm

VietinBank eFAST cũng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua dịch vụ quyền người dùng theo nhóm. Nhờ đó có thể dễ dàng đáp ứng luồng giao dịch độc lập được thực hiện trong công ty trên cùng một tài khoản cũng như các vấn đề liên quan đối với cùng một dịch vụ.

We Transfer (Gửi chứng từ qua VietinBank eFAST)

Gửi chứng từ qua VietinBank eFAST giúp các doanh nghiệp có thể gửi yêu cầu trực tuyến đến VietinBank. Đặc biệt là những yêu cầu này sẽ được gửi mà chưa cần phải cung cấp ngay chứng từ gốc liên quan.

Các dịch vụ Vietinbank eFast có đảm bảo an toàn cho người dùng hay không?

Có thể rất nhiều doanh nghiệp sẽ quan tâm liệu Vietinbank eFast có đảm bảo an toàn cho người dùng hay không? Thực tế cho thấy tốc độ giao dịch và tính bảo mật là hai yếu tố quan trọng hàng đầu. Bên cạnh đó, VietinBank cũng thực hiện các biện pháp tối ưu để đảm bảo được tính bảo mật và an toàn cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, hệ thống VietinBank eFAST cũng tiến hành triển khai giải pháp cân bằng đăng tải đối với dịch vụ điện tử này. Đây là một trong những giải pháp hiệu quả với khả năng cho phép nhiều máy chủ xử lý các giao dịch khác nhau trong cùng một lúc. Qua đó đảm bảo được việc xử lý số lượng lớn lao dịch trong thời gian ngắn với độ chính xác cao. Tránh được việc tắc nghẽn hoặc gây khó khăn cho khách hàng doanh nghiệp.

Có thể thấy được độ an toàn khi thực hiện và sử dụng các dịch vụ của eFAST. Lý do ở đây đó chính là việc triển khai hệ thống bảo mật Internet Banking được trang bị nhiều lớp kiểm soát. Đặc biệt là khả năng chống tấn công từ bên ngoài và xây dựng được một hệ thống phòng thủ theo chiều sâu cực kỳ chắc chắn. Đồng thời các nhóm khách hàng cũng có được sự an tâm bảo mật tuyệt đối với việc thực hiện các xác thực RSA trong từng giao dịch được thực hiện .

Có thể nói, efast vietinbank sẽ đảm bảo cung cấp những trải nghiệm giao dịch ngân hàng nhanh chóng, và tất nhiên đi kèm với đó là độ chính xác cao
Có thể nói, efast vietinbank sẽ đảm bảo cung cấp những trải nghiệm giao dịch ngân hàng nhanh chóng, và tất nhiên đi kèm với đó là độ chính xác cao

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến dịch vụ efast vietinbank . Đây được xem là một trong những dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Đặc biệt là đối với các nhóm khách hàng doanh nghiệp. Để biết thêm về những chia sẻ hữu ích về các dịch vụ điện tử hấp dẫn đến từ VietinBank, hãy theo dõi và cập nhật liên tục tại trang web chính thức của canhosafira.com ngay hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here