Video cận cảnh công trường Chung cư C51 Bắc Hà

0
37Video quay chung cư C51 Bắc Hà Bộ công an từ trên cao. Có thể thấy tiến độ thi công đang vượt kế hoạch ban đầu. Nếu duy trì tốc độ thế này, khả năng lớn là dự án sẽ được bàn giao sớm hơn dự kiến.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết có nên mua căn hộ tại C51 Bắc Hà hay không, thì hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm của dự án này.

1. Chủ đầu tư uy tín
Tập đoàn Bắc Hà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án được triển khai đều là những dự án có quy mô và vị trí đẹp, có thể kể đến như Bắc Hà Tower, C14 Bắc Hà,… đều là những dự án có vị trí đẹp trên mặt đường Lê Văn Lương. Do vậy, hoàn toàn có lý do để tin rằng Dự án C51 Tây Hồ Tây lần này sẽ tiếp tục là một dự án thành công nữa của tập đoàn Bắc Hà.

Thêm vào đó, tập đoàn sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực, tâm huyết vào Chung cư C51 Bắc Hà bởi lẽ đây là một dự án sở hữu vị trí độc nhất tại quận Tây Hồ. Một vị trí đẹp nhất phải xây dựng lên một dự án đẹp nhất.

Chờ chút, bạn cũng có thể tham khảo bài viết tổng quan về chung cư C51 Hoàng Quốc Việt tại

2. Vị trí độc nhất
Dự án nằm ngay trong khu đô thị Tây Hồ Tây – Đây là khu đô thị hiện đại bậc nhất, sẽ chính thức đi vào hoạt động trong 1 – 2 năm tới. Đây là nơi quy tụ của các tầng lớp thượng lưu, các bậc tinh hoa của đất nước. Tất cả sẽ tạo nên một không gian sống văn minh, nhân văn và giàu lòng nhân ái.

Xung quanh cũng là 2 khu đô thị lớn và hiện đại không kém là Ciputra, Ngoại giao đoàn. Hiển nhiên khi sống tại đây bạn cũng sẽ được tận hưởng những tiện ích đắt giá tại 2 khu đô thị này. Trong đó đáng chú ý nhất chính là không gian cây xanh, không khí trong lành. Khi mà cuộc sống đang ngày một ô nhiễm hơn thì một không gian sống trong lành lại trở nên giá trị, quý giá hơn bao giờ hết.
Bao quanh dự án là 2 con đường huyết mạch Võ Chí Công và Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Phía trước là con đường rộng 40m nối thông ra 2 con đường trên. Từ dự án có thể đi bất cứ sang khu vực nào mà bạn muốn một cách dễ dàng, không phải lo ách tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Đây là 2 ưu điểm nổi bật nhất của C51 Bắc Hà. Hi vọng nó đã cung cấp cho bạn thêm những thông tin mới để hiểu rõ hơn về dự án. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy comment tại ngay dưới Video này. Chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, Bạn cũng có thể tìm thêm các thông tin chi tiết về dự án như hình ảnh, bảng giá, mặt bằng,… tại trang chủ và Fanpage của dự án.
Trang chủ:
Fanpage:

Và đừng quên Subcribe kênh của chúng tôi để xem thêm nhiều video thực tế mới nhất về dự án nhé.

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here