[VIETSUB] Thanh Xuân Có Bạn – Tập 1

45
67



VIETSUB FULL SHOW ĐÃ ĐƯỢC HOÀN THÀNH

EP 2:
EP 3:
Part 1:
Part 2:
EP 4:
EP 5:
EP 6:
EP 7:
EP 8:
Phần 1:
Phần 2:
EP 9 :
Phần 1:
Phần 2:
EP 10:
P1:
P2:
EP 11:
P1:
P2:
EP 12:

Bản raw đầu tiên của chúng mình có vấn đề về âm thanh nên phải đổi raw. Thời gian của raw cũ và raw mới không khớp nhau, mặc dù đã fix nhưng vẫn còn một số phần vietsub vẫn bị lệch. Mong các bạn thông cảm cho sơ suất của chúng mình.

Brought to you by:
Sweethouse – Idol Producer Season 2 Subteam
SHIZHANvn – Thi Triển 施展 1st Vietnamese Fanpage
SOLARZHANvn • Thi Triển 施展 Vietnamese Fanpage
LINMOvn – Lâm Mạch 林陌 1st Vietnamese Fanpage
VUI LÒNG KHÔNG REUP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.
Fanpage:
Subteam:
JUST SHARE, DON’T REUPLOAD.

Nguồn: https://canhosafira.com/category

45 COMMENTS

 1. Mình xem tới đoạn của Mr. Tiger, mình còn khóc rồi cơ. Khóc theo các anh. Anh Gia Nghệ, anh ý rất đơn thuần, đơn giản, một con người giản đơn cực kì. Lúc anh ý được vào lớp C, anh ý có vui nhưng tiếp đấy thì mặt không còn vui thêm tẹo nào nữa luôn. Buồn theo luôn ý. Anh ý cực kì đơn thuần. Và những người bạn, thành viên trong nhóm của anh ý, là những người tuyệt vời. Họ cùng nhau cố gắng, không có gọi là ganh ghét ai cả. Lúc đó trong lòng mình có một chút cảm giác sẽ có ai đó sinh cảm giác ganh ghét, nhưng không hề có. Họ chia sẻ cùng nhau và cùng nhau vượt qua. Mình cảm thấy các anh rất tuyệt vời. Mong các anh sẽ cố gắng trong tương lai ạ.
  Cảm ơn các bạn vì đã đọc hết.

 2. Một gợi ý nhỏ là mọi người xem xong chương trình này, có thể tìm Sáng Tạo Doanh (Produce Camp) xem thử. Đảm bảo ko làm mọi người thất vọng đâu (ít nhất là hơn CT này)

 3. Thực sự xem kh thấy có ấn tượng với phần 2, phần 1 ấn tượng ngay từ Phạm Thừa Thừa, anh em nhà YueHua với Thái Từ Khôn. Rất là kh hài lòng với iqiyi. Tổ chức mùa 1 độ hot phải nói là thôi rồi nhưng lại kh thể chăm lo tốt cho Nine percent. Debut là ra mắt kh đc mấy bài hát, kh đc mấy album, show để tham gia cùng nhau cũng kh nhiều mà h lại đổ xô để làm phần 2, chạy theo hiệu quả phần 1 nhưng thực sự không bao giờ bằng

 4. Người khiến tôi rung động đầu tiên khi xem idol produce đó là Khôn Khôn sau đó là thực tập sinh cty YueHua

 5. Thiên đường trai đẹp
  Thích nhất cái lúc mấy a ấy tìn đc máy quay
  Cứ như tìn thấy mik vậy đau tim quá

 6. Ns thật chứ đây là ctrinh thanh xuân có bạn mùa 1 . Còn ctrinh có thái từ khôn là produce 101(100) chứ phải nhìn rõ chứ

 7. Sau khi xem 1 hồi mới nhận ra công ty Gia Thượng là công ty JS Model luôn á 😯 Mấy anh hồi trước nhìn khác ghê

 8. Nói chung là Lay ở đây ơi vất vả rồi, hơi bị khớp tí á. Cảm giác con người Lay làm gì cũng phải nghiêm túc, chết thì nghỉ không thì làm tiếp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here