Xây nhà bằng gạch siêu nhẹ AAC | Gạch AAC – HOTLINE 0926 422422

33
38Xây nhà bằng gạch siêu nhẹ AAC | Gạch AAC. Hay còn gọi gạch bê tông nhẹ khí chưng áp viết tắt là AAC.
Gạch siêu nhẹ AAC hiện ngày càng được sử dụng rộng rãi do tính năng mà nó đem lại cho công trình. Với khả năng bền vững theo thời gian, tính năng chống nóng gấp 6-8 lần so với gạch đỏ. Đồng thời khả năng cách âm và cách nhiệt, chống cháy ưu việt.
Gạch bê tông nhẹ AAC là dòng gạch có chất lượng số 1 hiện nay trong dòng gạch không nung. Gạch được sản xuất theo dây truyền sản xuất hiện đại không mang tính chất thủ công, địa phương.
Với kích thước thông thường 600x200x100, 600x200x150 và 600x200x200mm. Tương ứng để xây tường có chiều dày 10cm, 15cm và 20cm. Trọng lượng của gạch siêu nhẹ AAC nhẹ gấp gần 3 lần so với gạch đỏ thông thường. Do vậy quá trình thi công hoàn toàn tiện lợi và nhanh chóng.
Trong quá trình thi công không yêu cầu quá phức tạp về biện pháp. Việc cắt gạch hoàn toàn dễ dàng bằng cưa tay như trong Video mô tả.
Đối với việc lựa chọn vữa xây có thể sử dụng vữa xây gạch chuyên dụng AAC. Với việc sử dụng vữa xây chuyên dụng này mạch gạch chỉ còn 3mm. Khả năng liên kết rất chắc chắn và ổn định. Đồng thời giảm chi phí nhân công trộn vữa, vật liệu như sử dụng vữa xây thông thường.
Hoặc cũng có thể sử dụng vữa xây gạch thông thường. Tuy nhiên tỷ lệ trộn vữa nên tăng độ sệt để tránh việc mất nước ban đầu do gạch AAC hút nước cao hơn. Đồng thời mạch xây gạch bằng vữa thường cần dày khoảng 1.5 cm để đảm bảo độ chắc chắn.
Gạch AAC được sử dụng ưu việt cho công trình nhà dân, nhà bàniệt thự, nhà hàng, nhà xưởng, nhà cao tầng, chung cư cao cấp
Fanpage SAKO Việt Nam:
Cập nhật báo giá gạch AAC siêu nhẹ, chống nóng:
Sản phẩm gạch chống nóng siêu nhẹ:
Sản phẩm gạch tôn nền siêu nhẹ:
Sản phẩm gạch chống nóng:
#gachsieunhe #gachbetongnhe #gachchongnong #xaynha #gachaac #gachtonnensieunhe #gachblock #gachkhongnung

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/xay-dung

33 COMMENTS

 1. Nhà tôi xây cấp bôn rồi vậy muốn xây lên tầng hai bằng gạch này có được không mong nhà tôi không đô dang chỉ xây gạch bình thường thôi

 2. Liệu xây 2 năm xong 1 cái nhà ko các a. Ai làm ra viên gạch này phải nói đầu óc thông thái.

 3. Vấn đề là trên video chỉ là xây tường ràu… nên suy ra các vấn đề sau…
  + vật liệu có xem báo đài úp là khá tốt… tin hay ko tùy mỏi người (chứ tôi chỉ dùng kê làm kệ )
  + úp video này chắc ko dám dùng để xây nhà…hihi
  +

 4. Tóm lại là có rẻ và nhanh hơn gạch đỏ k hả shop… mình đang tính xây nhà 3 tầng diện tích 72m vuông 1 tầng shop có báo dc giá ngay k

 5. Nếu xây nhà thì rất rể bị trộm phá chỉ cần có cưa thì cần gì phá của nó có thể vào nhà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here