XỬ LÝ TỪ CHỐI KHI TUYỂN DỤNG TRONG BẢO HIỂM

6
24#kynangdethangcong. NGUYỄN THU HỒNG – Training Department
8th Floor, 167 Bui Thi Xuan Str, Hai Ba Trung – Ha Noi
Tel: (84-4) 62787888, Ext: 2041
Mobie; 01266 888 669 – Viettel ; 0975 888 759
E.Mail ; thuhongtraining@gmail.com

Các bạn đồng nghiệp thân mến với tâm huyết nghề nghiệp.Nhằm hỗ trợ tất cả các bạn Đại Lý Bảo Hiểm mới vào nghề.
Tôi sẽ chia sẻ thường xuyên và đưa những bài viết thực tế nhất trong quá trình làm việc của những người thành công trong công ty Cathay cũng như các công ty bạn,toàn bộ nhưng thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực BHNT và Phi Nhân Thọ.
Trên trang wep cá nhân của tôi,mong tất cả các bạn góp ý và ủng hộ để trang wep ngày càng hoàn thiện hơn.Tôi không nhằm mục đích cá nhân,không nhằm mục đích lợi nhuận.
” Làm thế nào cho càng nhiều người trên toàn lãnh thổ Việt Nam hiểu được Bảo Hiểm nhất ” đó là tâm huyết và mục đích chính của tôi sau 1 quá trình làm việc lâu dài trong trong công tác huấn luyện .
Với tư cách là những động nghiệp thân thiện nhất,sẵn sàng hỗ trợ tối đa để đạt được hiệu quả cao trong công việc mà mình đang theo đuổi.
Cùng nhau cố gắng phấn đầu tạo dựng sự nghiệp mới ,thân thiện,hòa nhã và đoàn kết.Tất cả chúng ta khi bước chân vào nghề đều được trải qua quá trình tuyển lựa và huấn luyện.
Sau quá trình làm việc lâu dài trong công tác huấn luyện Đại lý, tôi nhận thấy các bạn Đại lý mới thuờng bắt đầu câu chuyện bằng lời “Tôi không thể . . .”,
Nhưng thời gian đã cho thấy nó không phải như vậy. Ai ai cũng có một khả năng nhất định, nếu được chuẩn bị chu đáo cho công việc, nhất là công việc mới thì đến một lúc nào đó, người ta sẽ bắt đầu bằng câu cửa miệng: “Tôi muốn . . .” và xa hơn nữa là “Tôi có thể . . .”. và cuối cùng sẽ là ” Tôi yêu công việc của tôi “…”Nhất định tôi sẽ thành công ”
Chúc các bạn thành công

Nguồn: https://canhosafira.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://canhosafira.com.vn/bao-hiem

6 COMMENTS

 1. 🤝Góc tuyển dụng🤝
  🆘 NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI MB BANK
  Đang triển khai chương trình tuyển dụng nhân sự kinh doanh tài chính BH số lượng lớn năm 2018 cho nhiều vị trí khác nhau:
  Nhân viên kinh doanh – Quản lý kinh doanh – Trưởng phòng kinh doanh…
  🔑 Yêu cầu: Nam , nữ trên 23 tuổi
  🔑 Tốt nghiệp trung cấp các ngành nghề ( Chấp nhận bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên nếu có kinh nghiệm làm việc và trên 30 tuổi)
  – Chưa có kinh nghiệm ngành tài chính sẽ được đào tạo.
  – Nghỉ thứ 7 – Chủ nhật và ngày lễ theo quy định.
  – Môi trường làm việc chuyên nghiệp – phát triển bản thân và thăng tiến cao.
  – Không yêu cầu laptop
  💵 Thu nhập lương + thưởng hấp dẫn từ 10-30tr tuỳ năng lực!
  🔑 Hồ sơ gồm: CMT- Hộ khẩu – Bằng cấp photo công chứng không quá 6 tháng, hoặc mang bản gốc đối chiếu thì không cần công chứng!
  💼 Làm việc tại : 34 Láng Hạ – Hà Nội
  📞 Ứng viên quan tâm vui lòng gọi 0963545168 để nhận lịch hẹn phỏng vấn!
  Trân trọng!

 2. Đó là bài học rất bổ ích được rút ra từ lớp người đi trước và họ mong muốn ai có nhiệt huyết sẽ thành công rất cám ơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here